Thứ tư, 05/10/2022 | 09:37
RSS

Bị đồn có bầu, Mỹ Tâm chỉ nói một câu làm rõ mọi việc

Thứ ba, 30/08/2022, 11:45 (GMT+7)

Trong loạt ảnh mới đăng tải, Mỹ Tâm mặc váy rộng, đi dép lê khiến nhiều người đồn đoán nữ ca sĩ đang mang bầu.

Sự kiện:
Mỹ Tâm

Tối 29/8, Mỹ Tâm đăng tải loạt ảnh đời thường giản dị thu hút sự chú ý của khán giả. Đăng kèm loạt ảnh, Mỹ Tâm viết: "Nếu như phải cách xa, chắc anh đâu biết là… em còn nhiều thứ để làm lắm…".

Bị đồn có bầu, Mỹ Tâm chỉ nói một câu làm rõ mọi việc

Bị đồn có bầu, Mỹ Tâm chỉ nói một câu làm rõ mọi việc

Trong loạt ảnh mới đăng tải, Mỹ Tâm mặc váy rộng, đi dép lê khiến nhiều người đồn đoán nữ ca sĩ đang mang bầu. Dưới phần bình luận, hàng loạt cư dân mạng hỏi thăm nữ ca sĩ chuyện mang bầu.

"Mỹ Tâm chắc có em bé, chúc mừng chị"; "Hy vọng điều em đang nghĩ là thật"; "Hình như chị Tâm có bầu ý"; "Hình như Mỹ Tâm có bầu rồi"; "Chị Tâm chuẩn bị tay bế tay bồng rồi"; "Giống chị yêu đang có baby vậy"; "Chị Mỹ Tâm giống như đang có bầu nè",... là những bình luận của khán giả.

Trước nghi vấn của người hâm mộ, Mỹ Tâm liền lên tiếng làm rõ. Cụ thể, ngay dưới loạt ảnh, Mỹ Tâm bèn đính chính: "Ủa nữa hả? Không có nha, khi nào có thì sẽ cho các bạn biết chứ lo gì".

Đầu năm 2022, Mỹ Tâm vướng tin đồn hẹn hò Mai Tài Phến. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân. Theo tâm thư được chính nữ ca sĩ đăng tải, cô cho biết bản thân chưa bao giờ có ý định công khai việc gì, nhất là chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ khẳng định: "Khi nào lấy ai mình sẽ thông báo rõ ràng, không phải câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay". 

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại