Thứ tư, 30/11/2022 | 18:06
RSS

Khoảnh khắc Mỹ Tâm bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng bị xịt hơi cay trên sân khấu lại gây chú ý

Thứ sáu, 07/05/2021, 15:11 (GMT+7)

Hành động đẹp của Mỹ Tâm khi lên sân khấu bảo vệ Mr. Đàm nhận về nhiều bình luận.

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng là hai người bạn thân thiết trong làng nhạc Việt. Mr. Đàm luôn thể hiện tình cảm yêu mến, tình đơn phương dành cho “người tình không bao giờ cưới”. Mới đây, khoảnh khắc Mỹ Tâm bảo vệ Mr. Đàm khi nam ca sĩ bị một khán giả xịt hơi cay trên sân khấu được fan chia sẻ lại. Tuy là một clip đã cũ trong quá khứ nhưng vẫn thu hút nhiều bình luận của khán giả.


Mỹ Tâm bức xúc trước hành động của người lạ lao lên sân khấu xịt hơi cay vào mắt Đàm Vĩnh Hưng

Đoạn clip cho thấy khi Đàm Vĩnh Hưng bị một người xịt hơi cay vào mắt, Mỹ Tâm đã nhanh chóng chạy lại, vẻ mặt không hài lòng, tức giận về hành động này. Nữ ca sĩ đã che chắn cho Mr. Đàm, hỏi han tình hình nam ca sĩ. Mr. Đàm mắt đỏ lên vì tình huống bất ngờ, nguy hiểm, gây tổn thương tới vùng mắt. Mỹ Tâm luôn đứng bên cạnh anh an ủi.


Hành động đẹp của Mỹ Tâm khi lên sân khấu bảo vệ Mr. Đàm


Mr. Đàm khóc nghẹn sau tình huống bất ngờ, Mỹ Tâm đứng bên cạnh an ủi anh

Tình bạn đẹp của hai ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. “Họ vẫn là các nghệ sĩ đời đầu đáng tôn trọng”, “Chị Tâm là con gái nhưng gan ghê, không bỏ chạy mà tính chạy lại che cho anh Đàm. Chị đúng là sống có tình có nghĩa nên Tổ đãi no1 (số 1) tới giờ”… là những bình luận fan để lại phía dưới clip.

Sự việc diễn ra vào năm 2010 khi Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại Mỹ. Người có hành động xịt hơi cay này là Lý Tống cải trang thành nữ trà trộn vào đêm nhạc. Người này chịu 6 tháng tù giam, bị quản thúc 3 năm. Đàm Vĩnh Hưng khi kể lại sự việc cho biết anh phải ngâm mặt trong nước lạnh suốt 6 tiếng mà không hết nóng. Sau một thời gian dài, chiếc khăn anh quàng cổ hôm đó vẫn không hết hơi cay.

Chi An
Theo Dân Việt