Thứ năm, 02/02/2023 | 02:32
RSS

Danh hài Xuân Bắc thay thế Trấn Thành dẫn "Rap Việt"?

Thứ sáu, 07/05/2021, 08:40 (GMT+7)

Khán giả đang bình luận rôm rả trước tin đồn Trấn Thành sẽ rời vị trí MC “Rap Việt” mùa 2.

“Rap Việt” mùa đầu tiên trở thành show truyền hình ăn khách. Cũng nhờ chương trình này mà nhạc rap lên ngôi, trỗi dậy mạnh mẽ. Ngoài các thí sinh, MC Trấn Thành được xem là “thỏi nam châm” hút khán giả, giúp chương trình được lan tỏa.


Trấn Thành tại Rap Việt mùa đầu

Mới đây, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng “Rap Việt” mùa 2 nhà sản xuất sẽ “thay máu” người cầm trịch. Và người dân mạng cho rằng sẽ thay thế Trấn Thành là nghệ sĩ Xuân Bắc.

Cộng đồng mạng đưa ra dẫn chứng, trong đêm chung kết “Rap Việt”, Xuân Bắc bất ngờ có mặt dưới hàng ghế khán giả cùng hai cậu con trai. Tại đây, nam nghệ sĩ đã bộc bạch: "Ngày xưa tôi nghĩ tôi là người rap nhất Việt Nam rồi". Ngay sau đó, anh thể hiện bản rap của mình năm xưa khiến khản giả vô cùng thích thú. Vì vậy đây có lễ là một trong những lý do để Xuân Bắc được cư dân mạng ưu ái gọi tên thay cho Trấn Thành?


Dân mạng đang gọi tên Xuân Bắc thay cho Trấn Thành

Cách đây vài ngày, thông tin Trấn Thành rời “Thách thức danh hài” và “Running Man” cũng khiến khán giả bất ngờ, bởi 2 gameshow này đã để lại nhiều thành công và dấu ấn cho nam MC. Và chính nhà sản xuất show cũng thừa nhận sức hút lớn của ông xã ca sĩ Hari Won

Vì đắt show nên sự xuất hiện liên tục của Trấn Thành trên truyền hình suốt một thời gian dài cũng khiến không ít khán giả nhàm chán. Ngoài ra, nam MC cũng gây tranh cãi về những phát ngôn, hay thể hiện cảm xúc quá đà trên sóng truyền hình.

Tại "Rap Việt" mùa 1, Trấn Thành được đặt biệt danh "Thành Cry" vì anh đã thể hiện cảm xúc quá mức, khóc quá nhiều. Hành động của anh gây nhiều tranh cãi vì khán giả cho rằng không phù hợp với tính chất của gameshow về âm nhạc hip hop, underground.

Trước các lời đồn, hiện nhà sản xuất “Rap Việt” vẫn chưa lên tiếng chính thức.

Phan Trai Úc
Theo Dân Việt