Thứ tư, 08/02/2023 | 07:51
RSS

Á hậu Hoàng Thùy phẫn nộ vì bị một cuộc thi sắc đẹp sử dụng hình ảnh trái phép

Thứ sáu, 07/05/2021, 10:06 (GMT+7)

Bị một cuộc thi sắc đẹp sử dụng hình ảnh không xin phép, Á hậu Hoàng Thùy không khỏi bức xúc.

Trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng Thùy tố Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam 2021 sử dụng hình ảnh trái phép. Hoàng Thùy khẳng định, cô chưa bàn bạc hay gặp mặt người đại diện cuộc thi. Cô yêu cầu phía Ban tổ chức Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2021 dừng việc sử dụng hình ảnh của mình và liên hệ trực tiếp để giải quyết sự việc.


Hoàng Thùy bức xúc vì bị sử dụng hình ảnh không xin phép.

"Được bạn là nhãn hàng gửi cho hình này, là trong file đi gọi nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam. Tôi không biết bên này làm chương trình này. Nhưng tôi chưa bao giờ được chương trình này nói chuyện và gặp mặt, cũng không được thông qua việc để lấy hình sử dụng đi gọi tài trợ và các mục đích quảng bá, thương mại. Tôi đề nghị Ban tổ chức của chương trình Hoa hậu Du lịch Việt Nam dừng và xóa hình ảnh của tôi liên quan đến chương trình của quý vị nếu không được phép của tôi. Đề nghị chương trình liên hệ trực tiếp với tôi để giải quyết", Á hậu Hoàng Thùy bức xúc.

Sau đó, Ban tổ chức Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2021 đã đưa ra phản hồi về việc sử dụng hình ảnh của Hoàng Thùy. Đại diện Ban tổ chức cuộc thi gửi lời xin lỗi tới Á hậu gốc Thanh Hóa và giải thích rằng đây là "sự nhầm lẫn và ngoài mong muốn". Sau khi nhận ra sai sót, phía Ban tổ chức đã gỡ bỏ hình ảnh của cô khỏi file tìm kiếm nhà tài trợ.


Đại diện ban tổ chức Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2021 phản hồi bài đăng của Á hậu Hoàng Thùy.

Trước Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Diễm Hương từng "tá hỏa" khi trông thấy hình ảnh của mình xuất hiện tại các nhà thuốc. Hình ảnh của cô được dùng để quảng cáo cho một thương hiệu làm đẹp. Trong khi đó, cô và thương hiệu này chưa từng ký hợp đồng hợp tác. Diễm Hương phẫn nộ bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân. Sau đó, đại diện thương hiệu đã chủ động liên lạc với cô.

Phía thương hiệu giải thích rằng bên nhà thuốc tự ý in hình quảng cáo và họ không kiểm soát, không chịu trách nhiệm. Sau đó, phía nhãn hàng đã gỡ bỏ những ảnh quảng cáo trái phép. Mặc dù không hài lòng với phương án giải quyết trên nhưng Hoa hậu Diễm Hương vẫn chấp nhận cho qua, tránh kiện cáo rắc rối.

Minh Châu
Theo Dân Việt