Thứ bảy, 26/11/2022 | 16:59
RSS

Mỹ Tâm lần đầu xuất hiện sau lùm xùm công khai hẹn hò Mai Tài Phến

Thứ hai, 22/02/2021, 06:10 (GMT+7)

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm trong một cuộc tụ tập với bạn bè đã gây chú ý.

Mới đây, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã đăng tải đoạn clip có mặt Mỹ Tâm cùng với Thu Trang trong một cuộc tụ tập bạn bè. Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm lộ diện sau khi câu chuyện công khai hẹn hò với Mai Tài Phến gây tranh cãi khắp mạng xã hội

Trong clip, Mỹ Tâm giản dị nhưng vô cùng tươi tắn, cười nói thoải mái, dường như không bị ảnh hưởng tinh thần sau lùm xùm tình ái vừa qua. Nữ ca sĩ còn nói đùa với diễn viên hài Thu Trang rằng sẽ dạy cô hát để thành ca sĩ.

Mỹ Tâm lần đầu xuất hiện sau lùm xùm công khai hẹn hò Mai Tài Phến

Mỹ Tâm tươi tắn bên Thu Trang, tuyệt nhiên không đề cập đến chuyện tình cảm

Trước đó, vào trưa 19/2, làng giải trí Việt đã vô cùng xôn xao khi Mỹ Tâm nói về mối quan hệ với Mai Tài Phến trong một cuộc phỏng vấn. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô cảm thấy an toàn khi ở bên đàn em và đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh".

Tuy nhiên, khi nhiều nghệ sĩ và khán giả đang nô nức gửi lời chúc mừng thì phía Mỹ Tâm lại phủ nhận chuyện công khai hẹn hò. Nữ ca sĩ sau đó cũng viết tâm thư trên trang cá nhân và khẳng định: "Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay".

Biện Bạch Hiền
Gia đình & Xã hội