Thứ ba, 04/10/2022 | 13:40
RSS

Mỹ Tâm mang liveshow ra sân vận động Mỹ Đình sau nhiều lần lỡ hẹn

Thứ sáu, 16/09/2022, 17:44 (GMT+7)

Tối 15/9, Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ "mất ngủ" khi chính thức công bố thông tin được chờ đợi gần 2 năm qua về liveshow Tri âm tại Hà Nội.

Sự kiện:
Mỹ Tâm

Sau 2 lần bị hoãn do dịch covid-19 liveshow Tri âm của Mỹ Tâm chính thức được diễn ra vào ngày 5/11/2022 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội

Mỹ Tâm quyết mang liveshow Tri âm ra Hà Nội. (Ảnh: NVCC)

Ngay sau khi thông tin được công bố, hàng chục ngàn người hâm mộ của Mỹ Tâm, đặc biệt là những khán giả Hà Thành, đã vỡ òa vì quá vui mừng. Bởi trước đó, ngay trong đêm mở bán đầu tiên, hàng ngàn khán giả đã phải thức đêm để săn hơn 10.000 vé của đêm liveshow tại Hà Nội trong 1 giờ đồng hồ khiến hệ thống gần như tê liệt. Và gần 2 năm qua, dù liveshow chưa thể diễn ra nhưng gần như toàn bộ khán giả vẫn quyết giữ vé để chờ đến ngày Tri âm quay trở lại. 

Sau nhiều lần lỡ hẹn, cuối cùng, khán giả có thể được hòa trong không khí của liveshow âm nhạc cá nhân lớn nhất tại sân vận động Mỹ Đình trong hơn một thập kỷ qua tính về cả quy mô tổ chức lẫn số lượng khán giả tham dự.

Mỹ Tâm mang liveshow ra sân vận động Mỹ Đình sau nhiều lần lỡ hẹn

Mỹ Tâm chia sẻ, cô bị hụt hẫng khi bị hoãn show ở Hà Nội. (Ảnh: NVCC)

Phía Mỹ Tâm tiết lộ, liveshow Tri âm tại sân vận động Mỹ Đình Hà Nội sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc chưa từng có. Liveshow là sự kết hợp giữa ánh sáng, âm nhạc và không khí sôi động giữa hàng chục ngàn khán giả. Đặc biệt, đối với những khán giả đã theo dõi hành trình âm nhạc của Mỹ Tâm và từng có mặt tại liveshow Yesterday & Now tại Mỹ Đình. Liveshow Tri âm sẽ như một cột mốc gợi nhớ lại những cảm xúc và kỷ niệm khó quên sau gần 2 thập kỷ qua.
Mỹ Tâm cho biết, chính vì tấm lòng của khán giả nhất định không trả vé sau hai lần trì hoãn nên cô vẫn làm show ở Hà Nội. "Tôi rất xúc động vì khán giả đã cho tôi niềm tin để tôi thực hiện được liveshow này. Ngày mở vé lại dự kiến 7/10. Theo dự đoán của tôi, ngày đầu tiên sẽ hết vé. Trong Tri âm sẽ có tất cả những gì mà các bạn muốn cảm nhận trong đời sống hàng ngày và muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp".
Việc trả vé từ 16-23/9 dành cho những ai không tham gia được liveshow. Chương trình không phát online mà dành cho khán giả trực tiếp đến xem, cảm nhận trực tiếp không khí sôi động ở sân vận động.

Sự thành công và tiếng vang của đêm live show Tri âm đầu tiên vào tháng 4/2021 tại sân vận động Phú Thọ đã giúp Mỹ Tâm ghi thêm dấu ấn cho một cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc. Điều này càng làm đêm thứ 2 của liveshow Tri âm tại Hà Nội trở thành sự kiện âm nhạc được mong đợi trong năm nay.

M.T
Theo Dân việt