Thứ bảy, 20/04/2024 | 07:34
RSS
Campuchia
Soriyan Hang thông báo chia tay ngôi Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Campuchia (Miss Grand Cambodia) 2022 thông qua việc đăng tải văn bản từ bỏ danh hiệu gửi đến ban tổ chức cuộc thi.
Người nhà anh H. cho biết, khi gọi sang số điện thoại được cho thì có người dặn gia đình không làm lớn chuyện, không báo công an, cứ đến cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh) sẽ có người đón qua bên đó mang thi thể về, xong sẽ hỗ trợ từ 600 - 800 triệu đồng.
Được người dân địa phương cảnh báo và cho biết một số trường hợp đã bị lừa khi qua làm việc ở Campuchia, cả 5 người lập tức bàn bạc tìm cách bỏ trốn.
Cô gái trẻ rời gia đình ra TP Đà Nẵng sau đó sang Campuchia làm việc,tuy nhiên đã nhiều tháng liền gia đình không hề liên lạc được với cô gái.
Ngày 25/4, Bộ Y tế Campuchia thông báo ghi nhận thêm trên 600 ca nhiễm Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm ở nước này lên gần 10.000 ca nhiễm, với trên 70 ca tử vong.
Bộ Y tế Campuchia xác nhận nước này đã ghi nhận thêm ba ca nhiễm Covid-19, liên quan đến chuyến công du của Ngoại trưởng Hungary.
Bộ Giáo dục Campuchia và Hàn Quốc mới đây đã quyết định đóng cửa các trường học nhằm tránh sự lây lan dịch bệnh Covid-19 vào trong nhà trường.
Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại tỉnh Siem Reap ở Campuchia tối 5/11 khiến ít nhất 6 người Việt Nam thiệt mạng và 5 người khác bị
Sau 8 tháng nghỉ tránh dịch Covid-19 ngày 2/11, lần đầu tiên các trường học trên khắp Campuchia đã mở cửa trở lại với sĩ số lớp thu nhỏ và giờ học được rút ngắn lại.