Thứ tư, 23/06/2021 | 07:26
RSS

Stand By Me Doraemon 2, cuối cùng Nobita – Shizuka cũng chịu kết hôn

Thứ sáu, 31/07/2020, 20:00 (GMT+7)

Sau thành công của phần đầu tiên, cùng dịp kỷ niệm 50 năm, Stand By Me Doraemon 2 sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

Mới đây, TOHO đã chính thức công bố tựa phim điện ảnh Stand By Me Doraemon CG 2014 sẽ phát hành phần tiếp theo với tựa đề Stand By Me Doraemon 2. Bộ phim sẽ chính thức trở lại trong khuôn khổ kỷ niệm 50 năm "ngày sinh" của chú mèo máy đến từ tương lai.

Stand By Me Doraemon 2
Poster chính thức của Stand By Me Doraemon 2

Nội dung của phần thứ hai này được lấy cảm hứng từ tập truyện Kỷ Niệm Về Bà nổi tiếng, trong đó Nobita đã trở về quá khứ thăm bà nhưng sau đó bị phát hiện. Tuy nhiên, bà lại không sợ hãi mà vẫn hiền lành chào đón Nobita "phiên bản mẫu giáo", qua đó bày tỏ mong muốn được nhìn thấy "cháu dâu" của mình ở tương lai. Vì thế, Nobita và Doraemon thực hiện cuộc du hành thời gian để mang cô dâu đến cho bà xem mặt.


Trailer chính thức của Stand By Me Doraemon 2

Tuy nhiên, một điểm đặc biệt của Stand By Me Doraemon 2 có lẽ chính là điểm nhấn khi Nobita và Shizuka sẽ chính thức tổ chức một bữa tiệc, đám cưới linh đình – điều mà đã được hé lộ qua trailer của bộ phim mới đây. Dù đã biết trước cả hai sẽ thành đôi trong tương lai, song thông tin này vẫn khiến cộng đồng fan lâu năm cảm thấy mừng thầm vì ngày này cuối cùng cũng đến.

Stand By Me Doraemon 2
Cuối cùng, Nobita – Shizuka cũng chịu kết hôn  

Ban đầu, Stand By Me Doraemon 2 được lên lịch công chiếu vào ngày 7/8/2020 tại Nhật Bản - đây cũng là ngày sinh nhật Nobita, thế nhưng do tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp nên phim chính thức bị hoãn chiếu. Lịch chiếu mới sẽ được cập nhật trong tương lai gần.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN