Thứ năm, 18/07/2024 | 00:06
RSS

Minh Hằng bị Huỳnh Lập 'chặt chém' tiền triệu ở hậu trường 'Kẻ Săn Tin'

Thứ năm, 30/07/2020, 11:19 (GMT+7)

"Pháp sư" Huỳnh Lập mới đây đã coi bói tình duyên cho Minh Hằng và xem thử vận mệnh tương lai của phim Kẻ Săn Tin. Không những vậy, anh còn hả hê 'thét giá' 5 triệu đồng cho một lần xem bói.

Web Drama Kẻ Săn Tin của nữ diễn viên - ca sĩ Minh Hằng đang nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả qua từng tập phim Bằng cốt truyện thực tế, lôi cuốn, xoáy sâu vào công tác làm nghề phóng viên, Minh Hằng đã chứng minh được thực lực của mình thông qua vai diễn nhà báo Khánh Hà. 

Kẻ Săn Tin
Web Drama Kẻ Săn Tin của Minh Hằng đang nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả

Mới đây, khi bước sang tập 5, phim không còn mang màu sắc hài hước gây cười mà chuyển hẳn sang bầu không khí u tối, nguy hiểm bổ trợ cho phần diễn biến cốt truyện đang trên đà căng thẳng.

Dù vậy, trái ngược với mạch phim gay cấn và "căng não", hậu trường của Kẻ Săn Tin lại luôn rộn rã tiếng cười và niềm vui khi có sự xuất hiện của diễn viên Huỳnh Lập. Nếu như ở trong phim, Huỳnh Lập vào vai pháp sư kiêm người kể chuyện tâm linh nổi tiếng trên mạng, thì sau khi bước ra khỏi ống kính, anh lại quay về với tính cách hoạt bát của mình.

Kẻ Săn Tin
Diễn viên Huỳnh Lập vào vai pháp sư kiêm người kể chuyện tâm linh nổi tiếng trên mạng

Ở hậu trường, Huỳnh Lập không ngần ngại chỉ dẫn cho Minh Hằng cách trở thành một thầy bói chân chính. Từ việc phải tu 8 kiếp, phải đeo bao nhiêu vòng cổ dây chuyền lên người, hay đến việc phải búi tóc và dán râu như thế nào để ra dáng thầy bói đáng tin nhất. Bên cạnh ngoại hình, Huỳnh Lập cũng bật mí phong thái coi bói, bắt đầu từ lời nói luôn phải thật "văn vở" và nguy hiểm để lấy lòng tin khách hàng. Đặc biệt, khi bói tình duyên, Huỳnh Lập khuyên là nên đọc thơ, nhất là thơ Xuân Quỳnh thì mới thuyết phục.

“Học đi đôi với hành”, lý thuyết thôi chưa đủ, Huỳnh Lập còn "thị phạm" luôn tại chỗ bằng cách coi bói giúp Minh Hằng để xem khi nào cô lấy chồng và bói cả vận mệnh của Kẻ Săn Tin. 

Kẻ Săn Tin
Huỳnh Lập "thét giá" 5 triệu tiền công xem bói cho Minh Hằng

Sau cùng, Huỳnh Lập "thét giá" 5 triệu tiền công khiến Minh Hằng không khỏi mắt chữ A mồm chữ O. Tuy nhiên, cô nhà báo Khánh Hà cũng "không phải dạng vừa" khi mặc cả xuống còn 20 nghìn.


Hậu trường Kẻ Săn Tin 

Chia sẻ về dự án Kẻ Săn Tin, Minh Hằng thú nhận bản thân cảm thấy áp lực vì có quá nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình quay khi vừa làm diễn viên vừa làm sản xuất. Thế nhưng, khi nhìn lại một chặng đường dài mà mình đã đi, cô luôn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với "đứa con" của mình.

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN