Thứ tư, 26/01/2022 | 01:02
RSS

'Bán đảo Peninsula' đạt 3 triệu vé, hàng loạt sao Hàn kéo nhau đi xem

Thứ sáu, 31/07/2020, 12:08 (GMT+7)

Hàng loạt ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc "đổ bộ" rạp chiếu phim, cùng nhau thưởng thức bom tấn "Bán đảo Peninsula".

Mới đây, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Lee Jung Hyun đã chia sẻ một số hình ảnh lên mạng xã hội Instagram. Qua đó, cô ấy gửi lời cảm ơn đến những người bạn nổi tiếng vì giành thời gian đến xem và ủng hộ cho siêu phẩm điện ảnh Bán đảo Peninsula.

'Bán đảo Peninsula' đạt 3 triệu v, hàng sao Hàn kéo nhau đi xem

Được biết, đây là một bom tấn hành động với sự tham gia của tài tử  Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, và sao nhí Lee Re. Phim mô tả cuộc đấu tranh của những người bị bỏ lại trong vùng đất hoang tàn đổ nát suốt bốn năm sau, kể từ "chuyến tàu sinh tử" đến Busan. Bán đảo Peninsula cho thấy cuộc chiến sống còn của những người trở về, những người sống sót và những kẻ ác đang phát điên.

'Bán đảo Peninsula' đạt 3 triệu v, hàng sao Hàn kéo nhau đi xem

Theo những gì được cập nhật trên tài khoản cá nhân, những ngôi sao đình đám hàng đầu làng giải trí xứ Kim Chi đã hội tụ tại buổi chiếu phim gồm có vợ chồng "tài tử" Lee Byung Hun - Lee Min Jung, vợ "tài tử" Jang Dong Gun - Go So Young, chị đẹp Son Ye Jin, Gong Hyo Jin, Sandara Park, Uhm Ji Won, Oh Yoona, Seohyun (SNSD), Seven, Han Ji Hye, Hyomin (T-ara), The 8 (Seventeen), Jo Kwon, Noh Hee Young - đại diện của YG FOODS.

'Bán đảo Peninsula' đạt 3 triệu vé, hàng sao Hàn kéo nhau đi xem

Lee Jung Hyun bày tỏ: "Tất cả bạn bè chúng tôi đã đến xem #Bánđảo cùng với nhau. Mặc dù bận rộn nhưng cảm ơn tiền bối Lee Byung Hun rất nhiều vì đã đến. Cảm ơn những người chị em yêu quý như Min Jungie, Hyo Jinie, chị Ji Won, Yoona, Sandara, Ji Hye. Cảm ơn chị So Young. Vì chụp ảnh, Ye Jinie không xuất hiện trong đây. Chị Noh, người có chỗ đứng và luôn chăm sóc các diễn viên. Thực sự cảm ơn".

'Bán đảo Peninsula' đạt 3 triệu v, hàng sao Hàn kéo nhau đi xem
Han Ji Hye (đứng ở giữa cạnh Lee Jung Hyun).

Nữ diễn viên nói thêm: "Hậu bối cũng đã tự đi xem riêng. Cảm ơn Seohyunie, Hyominie, Dong Wookie (tên thật của Seven) và Kwonie (Jo Kwon của 2AM) nha. Tất cả đã đều cười và khóc cùng nhau. Cảm ơn vì đã xem phim".

'Bán đảo Peninsula' đạt 3 triệu v, hàng sao Hàn kéo nhau đi xem

Sau khi ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 15/7 và ở các quốc gia khác sau đó, Bán Đảo (Peninsula) đã vượt qua mốc 20 triệu USD trên toàn thế giới Vì vậy bộ phim đã dễ dàng lấy lại ngân sách sản xuất 16 triệu USD. 

Penisula sẽ được phát hành tại hơn 190 thị trường, mặc dù tất cả đều được phát hành vào những thời điểm khác nhau với triển vọng thành công khác nhau. Trong đó, Việt Nam Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật là những thị trường đầu tiên khởi chiếu và đạt được thành tích vang dội. 

Tại Việt Nam, sau những suất chiếu sneak show, Train to Busan 2 - Bán đảo khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 24/7.

Bán đảo lấy bối cảnh hậu tận thế. Bốn năm sau thảm họa xác sống trong Train to Busan (Chuyến tàu sinh tử, đều là phim của đạo diễn Yeon Sang Ho), bán đảo - địa danh gợi nhớ Hàn Quốc - trở thành vùng đất chết.

'Bán đảo Peninsula' đạt 3 triệu v, hàng sao Hàn kéo nhau đi xem

Những người trốn thoát trên biển năm xưa giờ trở thành di dân không giấy tờ, sống vất vưởng, bị kỳ thị trên đất liền (Hong Kong). Lợi dụng sự dễ tổn thương của nhóm yếu thế này, một băng đảng thuê họ trở lại bán đảo lấy 20 triệu USD bị bỏ quên trong một chiếc xe tải.

Bốn người được chọn là cựu quân nhân Jung Suk (Kang Dong Won) cùng người anh rể mất vợ con và hai người Hàn Quốc khác.

Nhiệm vụ có vẻ đơn giản nhưng để thực hiện, họ phải vượt qua hàng nghìn xác sống trên bán đảo, chưa tính nhóm người lạ mặt nguy hiểm bất ngờ truy sát. Vì thế, nhiệm vụ này chỉ dành cho những kẻ mất tất cả, dám bất chấp để đổi đời.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN