Thứ năm, 05/08/2021 | 09:37
RSS

Hồng Đăng và Hồng Diễm tiếp tục đóng cặp trong bộ phim thứ 6

Thứ bảy, 11/07/2020, 21:01 (GMT+7)

Cặp đôi song Hồng được khán giả yêu thích nhất màn ảnh Việt sẽ tái ngộ trong bộ phim thứ 6 mang tên 'Hướng dương ngược nắng'.

Diễn xuất ăn ý, ngoại hình đẹp đôi khiến Hồng Đăng và Hồng Diễm luôn được khán giả yêu thích, bất kể bộ phim nào họ góp mặt. Sau hai vai diễn ngắn trong phim Những ngày không quên mới phát sóng gần đây, hai diễn viên sẽ tiếp tục xuất hiện trong bộ phim mới Hướng dương ngược nắng vừa bấm máy ngày 11/7. 

Hồng Đăng và Hồng Diễm tiếp tục đóng cặp trong bộ phim thứ 6

4 lần đóng cặp với nhau trong 1 thập kỷ, Hồng Diễm và Hồng Đăng vô cùng được khán giả yêu thích qua các phim: Cầu vồng tình yêu, Mátx-cơ-va mùa thay lá, Cả một đời ân oán và đặc biệt là phim Hoa hồng trên ngực trái. 

Những tưởng cặp Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) khó mà xuất hiện trở lại bởi Hoa hồng trên ngực trái đã kết thúc phát sóng từ đầu tháng 1/2020 nhưng bất ngờ khán giả yêu thích cặp đôi này sẽ có cơ hội xem họ tái hợp trong phim Những ngày không quên.

Những ngày không quên là phiên bản pha trộn giữa hai phim Về nhà đi con và Cô gái nhà người ta lấy bối cảnh thời dịch Covid hoành hành nhưng phim không chỉ quy tụ các gương mặt được yêu thích của hai phim trên mà còn có thêm hai diễn viên khách mời khác là Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) từ Hoa hồng trên ngực trái. 

Sắp tới đây, khán giả yêu mến cặp song Hồng sẽ được gặp lại họ trong bộ phim Hướng dương ngược nắng. 

Hồng Đăng và Hồng Diễm tiếp tục đóng cặp trong bộ phim thứ 6
 Tạo hình của Hồng Diễm và Hồng Đăng trong phim mới. 

Để vào vai Minh Châu trong phim mới, Hồng Diễm đã phải cắt phăng mái tóc dài mà cô đã quen thuộc suốt hơn 30 năm qua. Mái tóc mới này của nữ diễn viên được các khán giả và nhiều đồng nghiệp như Hồng Đăng, Lan Phương, Bảo Thanh Lương Thanh, Thanh Hương, Diệu Hương... khen ngợi là rất xinh và hợp với Hồng Diễm. Tuy nhiên chia sẻ với VietNamNet, nữ diễn viên nói cô vẫn thích mái tóc dài hơn và đến giờ vẫn cảm thấy tiếc vì phải chia tay với kiểu tóc quen thuộc.

Hồng Diễm cho biết cô chỉ có thể nói rằng trong phim mới sẽ có Hồng Đăng và không tiết lộ gì thêm để bảo mật kịch bản. Đây là bộ phim thứ 6 họ đóng chung với nhau và là bộ phim thứ 3 quay cùng nhau trong một năm qua (cùng với Hoa hồng trên ngực trái và Những ngày không quên). Hướng dương ngược nắng ngoài cặp song Hồng còn có sự góp mặt của các diễn viên Việt Anh, Đình Tú...

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN