Thứ năm, 05/08/2021 | 07:42
RSS

Hot girl muốn cưới nhưng không đăng ký kết hôn và lý do 'lạ' phía sau đó

Thứ sáu, 29/05/2020, 08:42 (GMT+7)

Trà Giang liền hỏi Văn Thịnh trong tập 610 chương trình "Bạn muốn hẹn h": "Anh nghĩ như thế nào về việc cưới nhưng không đăng ký kết hôn, anh đồng ý không?"

Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tuần này cùng với sự dẫn dắt của hai MC Quyền Linh - Hồng Vân chào đón Văn Thịnh (26 tuổi) và Trà Giang (26 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM Cặp đôi xuất hiện tại "Bạn muốn hẹn hò" với mong muốn tìm được một nửa của mình.

Văn Thịnh cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vì toàn yêu xa nên quyết định chia tay. Về phía Trà Giang, cô nàng trải qua 3 mối tình và lần gần đây nhất thì mới chia tay được 6 tháng. 

Hot girl muốn cưới nhưng không đăng ký kết hôn và lý do lạ phía sau

Cô nàng xinh đẹp Trà Giang

Hot girl muốn cưới nhưng không đăng ký kết hôn và lý do lạ phía sau 2

Hoàng Văn Thịnh và Trà Giang trong "Bạn muốn hẹn hò".

MC Quyền Linh liền đặt câu hỏi quen nhau được bao lâu mà chia tay mới 6 tháng đã tìm tình yêu mới, nữ chính cười cho biết: "3 năm rưỡi ạ... nhưng bọn em chia tay trong vui vẻ vì không cảm thấy cùng quan điểm". Lúc này, MC Quyền Linh liền nói vu vơ: "Nghe chia tay mà em cười tươi thiệt, anh cũng thấy rất là lạ".

Tới màn hai bên đối đáp, Trà Giang liền hỏi Văn Thịnh: "Anh nghĩ như thế nào về việc cưới nhưng không đăng ký kết hôn, anh đồng ý không?", nam chính liền đáp: "Thật ra thì anh chưa nghĩ đến vấn đề đó sẽ như thế nào, nhưng nếu em thuyết phục mà anh cảm thấy hợp lý thì sẽ đồng ý, chứ anh không bảo thủ, bắt em phải thế này, thế kia. Nhưng mà lý do tại sao vậy?". Trà Giang trả lời: "Em chỉ hỏi xem quan điểm của anh là như thế nào thôi".

Bày tỏ về việc sống thử, Văn Thịnh cho hay: "Thực chất, anh thấy người xưa không thích vấn đề đấy nhưng mà bây giờ nếu bạn nam và bạn nữ muốn sống thử với nhau thì cũng không sao. Khi mình sống với nhau rồi thì tật xấu, tính tốt của nhau mình sẽ biết, và nếu cảm thấy hợp thì tiến tới hôn nhân".

Tuy nhiên, Trà Giang lại cảm thấy... "không oke". Kết quả, Trà Giang quyết định không bấm nút hẹn hò. MC Hồng Vân khẳng định rằng: "Bây giờ thì tôi mới biết bạn nữ này rất là khó tính, bạn đưa ra rất là nhiều câu hỏi xoáy đáp xoay".

Đinh Đang
Theo Dân Việt