Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:53
RSS

Quay lén người phụ nữ đi vệ sinh, nam thanh niên bị đánh bầm dập

Thứ sáu, 29/05/2020, 06:33 (GMT+7)

Thông tin từ lãnh đạo UBND phường Hòa Hiếu (thị xã Thái Hòa, Nghệ An) cho biết trên địa bàn phường vừa xảy ra việc một nam thanh niên bị đánh do mâu thuẫn tại một nhà hàng trên địa bàn.

Chiều 28/5, lãnh đạo UBND phường Hòa Hiếu (thị xã Thái Hòa, Nghệ An) thông tin, tối 27/5, chị H. (trú thị xã Thái Hòa) cùng người thân đến nhà hàng P.Q. trên địa bàn phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa ăn uống. Khoảng 21h cùng ngày, chị H. vào nhà vệ sinh của nhà hàng thì phát hiện có 1 nam thanh niên dùng điện thoại quay lén mình. Chị H. sau đó ra báo cho chồng, đồng thời nhờ chủ nhà hàng kiểm tra camera.

Sau khi kiểm tra camera, mọi người phát hiện người đi vào khu vực nhà vệ sinh quay lén chị H. là 1 nam thanh niên cũng đang ăn uống trong nhà hàng này. Chồng chị H. và một số người xung quanh sau đó đã gọi nam thanh niên này để hỏi. Khi kiểm tra chiếc điện thoại của nam thanh niên này thì phát hiện trong máy có 2 đoạn video quay lén chị H.

Nam thanh niên bị đánh gục vì quay lén phụ nữ trong nhà vệ sinh
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân Trí

Không giữ được bình tĩnh nên chồng chị H. cùng một số người xung quanh đã lao vào đánh nam thanh niên này. Phát hiện sự việc, những người khác đã kịp thời đến can ngăn nên nạn nhân không bị thương tích nặng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Cảnh sát cơ động, CSGT Công an thị xã Thái Hòa đã có mặt để giữ an ninh trật tự, đồng thời đưa nam thanh niên này về trụ sở để làm việc. Được biết, nam thanh niên bị đánh nói trên trú tại huyện Diễn Châu, Nghệ An. Sau khi sự việc xảy ra, hai bên đồng ý hòa giải nên nam thanh niên được cho về nhà sau đó.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN