Thứ tư, 16/06/2021 | 03:21
RSS

Bé gái 8 tuổi bị mẹ đánh chết vì làm bài tập sai

Thứ ba, 15/10/2019, 07:53 (GMT+7)

Sau khi kiểm tra bài tập và phát hiện ra quá nhiều lỗi lầm, người mẹ đã không thể giữ bình tĩnh và dùng roi đánh vào sau đầu con gái khiến cô bé tử vong.

Vào buổi chiều, cô bé 8 tuổi sống ở Đồng Xuyên, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc vừa xem phim hoạt hình vừa làm bài tập về nhà. Điều này rõ ràng đã ảnh hưởng đến sự tập trung của bé. 

Nhận thấy bài con làm có quá nhiều lỗi sai, người mẹ đã nổi giận và đánh vào sau đầu của đứa trẻ. Ngay lập tức, bé gái khóc thét lên trong đau đớn. 

Cảm thấy có lỗi, người mẹ đã lấy một gói chân gà muối cay cho con ăn để làm cho bé cảm thấy tốt hơn. Sau khi được ăn chân gà, cô bé ngừng khóc ngay lập tức. Tuy nhiên, không lâu sau đó, bé bắt đầu nôn mửa dữ dội. 

Tin chắc rằng chân gà đã bị nhiễm độc, người mẹ vội đưa con gái đến bệnh viện. Đáng buồn thay, cô bé đã qua đời sau đêm hôm ấy. 

Bé gái 8 tuổi bị mẹ đánh chết vì làm bài tập sai
Ảnh minh họa: ĐSPL

Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy: Cô bé bị dập não - một dạng chấn thương sọ não gây ra bởi vết bầm tím đến từ ngoại lực.

Cuối cùng, người mẹ thừa nhận rằng mình đã đánh vào gáy con vì không chú tâm vào bài tập. Cô rất ân hận vì hạnh động của mình.

Sau đó, bác sĩ giải thích thêm rằng não của bé gái 8 tuổi thực chất đã có dị tật cerebro -vascular, gây ảnh hưởng đến các mạch máu và lưu lượng máu trong não. Theo Riley Children, dị tật liên quan đến động mạch và tĩnh mạch có thể khiến bộ não dễ tổn thương hơn bình thường.

Cụ thể, với cấu trúc không ổn định và bị tác động bởi cú đánh, bé gái 8 tuổi đã bị vỡ mạch máu não và dẫn đến cái chết thương tâm.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN