Thứ bảy, 26/11/2022 | 16:34
RSS

Diễn biến bất ngờ vụ ông lão 80 tuổi bị tài xế xe ôm đánh nhập viện

Thứ tư, 13/11/2019, 07:41 (GMT+7)

Gia đình nạn nhân đồng ý hòa giải với Phạm Ngọc Lân (SN 1974, ở làng Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội) tuy nhiên đối tượng vẫn bị xử lý

Liên quan đến sự việc gã côn đồ hành hung cụ ông 80 tuổi chạy xe ôm, tối 12/11, lãnh đạo công an phường Cống Vị, quận Ba Đình (Hà Nội) cho VTC News biết, gia đình nạn nhân đồng ý hòa giải với Phạm Ngọc Lân (SN 1974, ở làng Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội) - người đánh cụ ông.

"Hai gia đình đồng ý hòa giải nhưng đơn vị vẫn gửi hồ sơ lên quận để xử phạt hành chính đối với anh Lân", lãnh đạo công an phường nói. Vị này cũng cho hay, nguyên nhân dẫn đến sự việc được cho là hiểu lầm tranh giành khách của nhau.

Lãnh đạo Công an phường Cống Vị, bước đầu tại cơ quan công an, Phạm Ngọc Lân khai nhận đánh cụ ông 80 tuổi Dương Đức Lâm vì… khó chịu. Hiện công an cũng đang củng cố hồ sơ, xác minh việc Phạm Ngọc Lân là đối tượng thần kinh có vấn đề, có giấy chứng nhận thương điên của bệnh viện hay không.

Gia đình ông lão 80 tuổi đồng ý hòa giải với tài xế xe ôm đánh cụ rạn xương sườn
Cụ ông và gã xe ôm. Ảnh: Saostar

Trước đó, vào sáng cùng ngày ông Dương Đức Lâm (ở phường Liễu Giai) đang ngồi trên xe máy dựng bên vỉa hè tại ngã tư Đội Cấn, Liễu Giai, trước cổng hàng bia Thu Hằng thì bị đối tượng Phạm Ngọc Lân hành hung.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chỉ huy Công an phường Cống Vị thông tin, hiện cụ ông đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu và người nhà của người đàn ông xe ôm này cũng đã có mặt để chăm sóc cụ.

Theo đại diện Công an phường Cống Vị, theo xác định ban đầu, cụ ông bị người đàn ông dùng súng cao su bắn vào mặt, bụng. Sau đó, người đàn ông còn lao vào đấm đá khi cụ ngã xuống.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN