Thứ tư, 19/01/2022 | 22:57
RSS

Phẫn nộ người phụ nữ đánh đập bé trai dã man

Thứ năm, 28/05/2020, 18:30 (GMT+7)

Mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ dùng tay bóp cổ, hai chân đạp liên tục vào một bé trai 5 tuổi đang nằm dưới nền nhà. Người phụ nữ vừa đánh bé trai vửa chửi thề.

Chiều 28/5, trao đổi với PV Tiền Phong ông Võ Văn Lợi – Chủ tịch UBND xã An Bình (huyện Phú Giáo, Bình Dương) cho biết, các đơn vị liên quan đang có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ người phụ nữ bạo hành bé trai. Lực lượng chức năng đang lấy lời khai của những người liên quan nhằm xử lý theo quy định của pháp luật

Trước đó, vào đầu giờ chiều cùng ngày, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ dùng tay bóp cổ, hai chân đạp liên tục vào một bé trai 5 tuổi đang nằm dưới nền nhà. Người phụ nữ vừa đánh bé trai vửa chửi thề.

Thậm chí khi cậu bé cố nhoài người ra ngoài cửa vừa gào khóc vừa như cầu cứu người đàn ông nhưng ngay sau đó vẫn bị người phụ nữ cầm chân tay lôi vào bên trong và mắng nhiếc. 

CLIP: Phẫn nộ người phụ nữ đánh đập bé trai dã man

CLIP: Phẫn nộ người phụ nữ đánh đập bé trai dã man

Hình ảnh bé trai bị đánh đập dã man. Ảnh cắt từ clip

Người này liên tục văng những lời khiếm nhã rồi mắng mỏ, "Tay chân thẳng thớm vậy nè, ngủ giùm tao đi". Sau đó lại bất ngờ cho cậu bé một cái tát như trời giáng vào mặt. 

Theo dõi đoạn clip cho thấy, có một người đàn ông đang lúi húi làm việc ngay ngoài cửa và chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng không hề có ý định can ngăn hành động đánh đập dã man của người phụ nữ đối với cháu bé.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ. Đồng thời lên tiếng đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để ngăn chặn hành động bạo hành trẻ nhỏ của người phụ nữ trong đoạn clip nói trên.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN