Thứ hai, 17/05/2021 | 02:23
RSS

Người mẹ đánh con thậm tệ, bắt cởi quần áo quỳ ngoài vỉa hè

Thứ năm, 31/10/2019, 11:15 (GMT+7)

Công an TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình quyết định xử phạt người mẹ có hành vi đánh con, bắt cởi quần áo quỳ ngoài vỉa hè 2 triệu đồng.

Người mẹ đánh con, bắt cởi quần áo quỳ ngoài vỉa hè bị phạt 2 triệu đồng

Cháu L bị mẹ đánh, bắt cởi quần áo quỳ ngoài hè vì trốn học đi chơi game. Ảnh: Công an nhân dân

Ngày 31/10, Công an TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với chị Nguyễn Thị My (SN 1980, trú tại phố Phúc Thịnh, phường Bích Đào, TP Ninh Bình) về hành vi đánh con.

Theo đó, ngày 29/10, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện clip hình ảnh với nội dung bé trai bị mẹ đánh đập bắt cởi hết quần áo rồi bắt quỳ gối.

Trong clip, một bé trai trong trạng thái không mảnh vải che thân đang quỳ gối trên hè khóc nức nở. Trên người bé trai chằng chịt vết bầm tím, rớm máu do bị đánh.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã lập tức gây chú ý của cư dân mạng. Đa số cho rằng, việc dạy con một cách nghiêm khác để trẻ tiến bộ là điều cần thiết nhưng không phải cứ nghiêm khắc là phải đánh đập 'phát - xít' như vậy. Hành động này làm tổn hại nghiêm trọng thể chất lẫn tinh thần đứa trẻ đó là bạo hành và cần phải lên án.

Thông tin trên Công an nhân dân, vụ việc đã xảy ra cách đây 1 tháng. Vào chiều 30/9, cháu T.Đ.L. đi học buổi chiều 2 ca, ca 1 từ 14h -16h và ca 2 từ 16h đến 18h. Tuy nhiên, ca 2 cô giáo chủ nhiệm cho nghỉ học, nhưng L. không  về nhà mà tự ý đi chơi điện tử.

Khi về nhà chị My hỏi thì cháu L. nói vẫn đi học. Sau khi hỏi cô giáo chủ nhiệm, chị My biết việc con tự ý bỏ đi chơi, nói dối là đi học nên đã tức giận dùng cán chổi đánh vào vai, tay và chân con trai với mục đích dạy cháu không nói dối và bắt cháu cởi quần áo ra quỳ tại vỉa hè trước cửa nhà đến khi nào hối lỗi mới cho vào. Khoảng 10 phút sau, thì chị cho cháu L. vào nhà.

Nhận được thông tin vụ việc, công an TP Ninh Bình đã triệu tập chị My và cháu L. lên làm việc. Tại cơ quan Công an, chị My đã nhận thức được việc làm đánh con là sai nên đã viết bản kiểm điểm, hứa không tái phạm và từ hôm xảy ra vụ việc cho đến nay chị My không tái phạm.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN