Chủ nhật, 28/05/2023 | 20:33
RSS

Thêm tình tiết mới vụ cha dượng dí thuốc lá, bạo hành con gái 6 tuổi gây phẫn nộ

Thứ năm, 31/10/2019, 07:53 (GMT+7)

Khi bị bắt giữ, gã cha dượng đã thay đổi lời khai và cho biết nguyên nhân bạo hành, dí thuốc lá vào người bé gái 6 tuổi.

Gã cha dượng khai nguyên nhân dí thuốc lá, bạo hành bé gái 6 tuổi

Việt  thay đổi lời khai.

Liên quan đến vụ nghi ngờ cha dượng hành hạ, châm thuốc lá đang cháy vào người bé gái 6 tuổi, Công an quận 12 (TP.HCM) vẫn đang củng cố hồ sơ để xử lý Hà Quốc Việt (SN 1983, ngụ quận 12) về hành vi cố ý gây thương tích và hành hạ trẻ em.

Được biết, Việt cùng Dương Thảo D. (25 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh) sinh sống như vợ chồng ở căn nhà trọ tại KP.3, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM Gần đây, D. mang con gái riêng là cháu D.N.C. (6 tuổi) lên sống chung.

Sau khi bị bắt giữ, Việt đã thay đổi lời khai. Việt khai nhận đã đánh bé C. bằng cây gỗ do bé tiểu trên nệm. Còn các vết thương trên người bé là do té ngã khi đùa nghịch. Riêng vết bỏng, Việt cho rằng không may ném tàn thuốc trúng người bé C.

Về phần Dương Thảo D., bước đầu làm việc với cơ quan chức năng, D. cho biết nhiều lần chứng kiến cảnh Việt đánh bé C. và có ngăn cản nhưng cũng bị Việt dọa đánh.

Trước đó, sáng ngày 29/10, trên mạng xã hội lan truyền một clip phản ánh bé C. bị bạo hành, cơ thể có nhiều vết thương, vết bỏng. Khi được hỏi về thương tích trên người, bé gái nói bị cha dượng đánh đập, châm thuốc vào người. Clip được quay lại trên một chiếc ô tô đang di chuyển và được cho biết xảy ra tại TP.HCM.

Trong đoạn clip, ông ngoại của bé C kể, bé bị người cha dượng hành hung dẫn tới thương tích trên người vào 4 ngày trước. Do hoàn cảnh khó khăn nên bé gái sống với mẹ ruột và cha dượng ở phường Tân Hưng Thuận, quận 12.

Sau khi bé C bị hành hạ dã man thì được một số người đưa về cho ông ngoại. Ông ngoại thấy bé có nhiều thương tích nên đã mua thuốc. Sau đó, ông chụp hình đăng tải lên mạng xã hội để mong cơ quan chức năng vào cuộc.

Tối 29/10, Công an quận 12 đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hà Quốc Việt để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích bé gái D.N.C. Công an đã có kết quả giám định thương tích đối với bé C., bé gái này bị thương tích 51%. 

Cụ thể, đầu có vết sưng, tai trái có vết rách da, môi trên có vết rách chảy máu, má trái có vết bầm tụ máu, vùng ngực có nhiều vết thương, vết bầm tụ máu, vùng bụng và lưng có nhiều vết bầm dài…

Tay trái có vết bầm tụ máu, bị sưng gần cổ tay trái, vùng đùi và hai chân đều có vết thương, vết bầm dài, sưng. Phần mông có nhiều vết bầm dài và vết bầm tụ máu. Phần trên và xung quanh "vùng kín" cũng có nhiều vết thương, nhiều vết bầm tụ máu...

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN