Thứ ba, 22/06/2021 | 12:10
RSS

Bé gái 6 tuổi nghi bị cha dượng bạo hành, dí tàn thuốc lá vào người

Thứ ba, 29/10/2019, 17:19 (GMT+7)

Công an Q.12, TP.HCM đang điều tra nghi án bé gái 6 tuổi bị cha dượng bạo hành dã man, dí tàn thuốc lá vào người.

Ngày 29/10, Công an Q.12, TP.HCM xác nhận trên Vietnamnet, đang tạm giữ cặp đôi Dương Thảo D. và Hà Quốc V.(tên thường gọi là An), cư trú ở địa phương để điều tra về vụ bạo hành trẻ em.

Được biết, D. và V. chung sống như vợ chồng với nhau và qua kiểm tra đã xác định 2 người đều dương tính với ma tuý. Nạn nhân của vụ bạo hành trẻ em này là bé D.N.C (tên thường gọi là Su, 6 tuổi), là con riêng của D.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều clip có nội dung phản ánh bé gái, quê Trà Vinh nghi bị cha dượng bạo hành khi sống cùng mẹ ở nhà trọ tại P.Tân Hưng Thuận, Q.12.

Nghi án bé gái 6 tuổi bị cha dượng bạo hành, dí tàn thuốc lá vào người

Công an đưa bé C đi giám định thương tích.Ảnh: PLO

Trong clip, bé gái kể bị cha dượng chích tàn thuốc vào người, đánh vào tay chân. Đoạn clip thể hiện những thương tích trên nhiều phần cơ thể của bé gái; có lời người đàn ông là ông H. nói chỉ gửi bé cho mẹ ruột của bé khoảng 2 tháng nay.

Ông này kể trên PLO, gia đình phát hiện bé Su nghi bị hành hung khoảng bốn ngày trước. Bé gái sống với mẹ ruột ở phường Tân Hưng Thuận và người gây ra các vết thương trên cơ thể cháu ông có tên là A. sống như vợ chồng với mẹ của bé.

Tại diễn biến liên quan, cùng ngày, Công an phường Tân Hưng Thuận (quận 12, TP.HCM) cũng đã tiếp nhận trình báo của gia đình ông H. (quê Trà Vinh) về việc bé D.N.C. nghi bị bạo hành khi sống với mẹ ruột.

Sau đó, Công an Q.12 và Công an P.Tân Hưng Thuận đã mời vợ chồng hờ là V. và D. lên làm việc. Đồng thời, Công an đã đưa bé C đi giám định thương tích.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN