Thứ năm, 24/06/2021 | 12:17
RSS

Trước tin đồn Hoắc Kiến Hoa bạo hành, Lâm Tâm Như: 'Xin cho gia đình bình yên'

Thứ sáu, 18/10/2019, 15:02 (GMT+7)

Lâm Tâm Như đã lên tiếng đập tan tin đồn không hay liên quan đến cuộc sống hôn nhân giữa cô và ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Trước tin đồn Hoắc Kiến Hoa bạo hành, Lâm Tâm Như: 'Xin cho gia đình bình yên'

Kể từ khi sinh con gái đầu lòng, Lâm Tâm Như hầu như không góp mặt tại các sự kiện giải trí hay nhận phim mới. Cô dành nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình nhỏ.

Thời gian qua, người hâm mộ Lâm Tâm Như hào hứng khi biết tin cô sẽ góp mặt trong một chương trình truyền hình thực tế mang tên Quán trọ thân thương mùa 3 cùng các nghệ sĩ: Trương Hàn, Tần Hải Lộ, Lưu Đào.

Khi được hỏi về lý do tham gia chương trình, Lâm Tâm Như cho biết, cô muốn con gái được nhìn thấy mẹ mình là một người mạnh mẽ. Nhắc đến con gái, Lâm Tâm Như không giấu được niềm hạnh phúc.

Đề cập đến những đồn đoán cho là Lâm Tâm Như và ông xã Hoắc Kiến Hoa nảy sinh nhiều mâu thuẫn dẫn đến quyết định ly hôn xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội nữ diễn viên tiết lộ, hiện tại, gia đình cô vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Cho nên, Lâm Tâm Như mong muốn cuộc sống bình yên bên gia đình và được mọi người chúc phúc. “Tôi rất yêu gia đình của tôi”, Lâm Tâm Như nói.

Trước tin đồn Hoắc Kiến Hoa bạo hành, Lâm Tâm Như: 'Xin cho gia đình bình yên'

Trước đó, một tài khoản bất ngờ đăng tải bài viết cho rằng, nữ diễn viên nhiều lần bị ông xã đánh đập đến mức chảy máu, khắp người toàn thương tích. Do không chịu được cảnh bị Hoắc Kiến Hoa bạo hành thường xuyên nên Lâm Tâm Như quyết định đệ đơn ly hôn khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Những người hâm mộ Lâm Tâm Như bênh vực gia đình nữ diễn viên và cho rằng thông tin trên không đúng sự thật. Bằng chứng là sau tin đồn bị chồng bạo hành, Lâm Tâm Như vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường. Cô tham gia buổi ghi hình Quán trọ thân thương mùa 3 tràn đầy năng lượng, vui vẻ, thoải mái. Khi nữ diễn viên có lịch đi quay thì ông xã là người ở nhà để chăm sóc con gái.

Minh Châu
Theo Dân Việt