Thứ năm, 26/11/2020 | 16:42
RSS

Bị ném đá keo kiệt làm từ thiện, Lâm Tâm Như đáp trả như thế nào?

Thứ năm, 17/05/2018, 11:46 (GMT+7)

Đây được cho là câu trả lời cho những ai từng "ném đá" Lâm Tâm Như keo kiệt, lừa dối mọi người bằng vẻ ngoài tử tế chứ thực tâm không tốt đẹp gì.

Bị ném đá keo kẹt làm từ thiện, Lâm Tâm Như đáp trả như thế nào?
Bị ném đá keo kẹt làm từ thiện, Lâm Tâm Như đáp trả như thế nào?

Hồi năm ngoái, Lâm Tâm Như gặp nhiều lùm xùm gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng. Trong đó, phải kể đến việc cô bị chỉ trích keo kiệt khi 4 năm liền tham dự tiệc từ thiện của Harper’s Bazaar nhưng không bao giờ góp lấy một xu. Trên nhiều diễn đàn, cư dân mạng thi nhau "ném đá" vợ chồng Lâm Tâm Như vì cho rằng 2 người chỉ tử tế bên ngoài còn thực tâm không hề tốt đẹp gì.

Ở thời điểm bấy giờ trước những tin đồn thất thiệt, phía Lâm Tâm Như đã nhờ đến pháp luật can thiệp. Họ cũng nhấn mạnh nàng "Hạ Tử Vy" vốn làm từ thiện kín tiếng, không gây ồn ào.

Mới đây, Lâm Tâm Như khiến không ít người phải thay đổi suy nghĩ khi có hành động đặc biệt. Được biết, cách đây vài ngày bà mẹ 1 con này đã trải qua chuyến bay kéo dài 24 tiếng đồng hồ đến Zambia, Châu Phi để thăm bé gái người Ibrahim-Sakaqa mà cô âm thầm bảo trợ suốt 3 năm qua. Bên cạnh đó cô cũng giúp đỡ trẻ em địa phương với tư cách là đại sứ của chương trình Bảo trợ nhi đồng 2018 của tổ chức Tầm nhìn thế giới tại Đài Loan.

Nữ diễn viên xinh đẹp này tiết lộ năm nào cô cũng nhận được thiệp chúc mừng từ con nuôi của mình ở Zambia. Cô cảm thấy rất vui và cho biết chắc chắn sẽ dành cho cô bé một cái ôm thật tình cảm trong chuyến đi này.

Bị ném đá keo kẹt làm từ thiện, Lâm Tâm Như đáp trả như thế nào?

Hành động này của Lâm Tâm Như như một lời đáp trả đanh thép cho những ai đã từng chỉ trích cô keo kiệt, không có tâm làm từ thiện.

Cũng vào ngày 26/4 vừa qua, Lâm Tâm Như có tham gia một hoạt động quảng bá tại Đài Loan. Xuất hiện trong trang phục trắng, nàng Hạ Tử Vy được khen ngợi xinh đẹp, tươi trẻ chẳng khác nào gái đôi mươi.

Cách đây ít ngày Hoắc Kiến Hoa có điều khiển chiếc xe mới giá 3 tỷ đồng xuống phố. Tuy nhiên anh tỏ bối rối trong việc mở cửa xe và còn đỗ xe sai quy định. Phản ứng điều này, Lâm Tâm Như thay mặt chồng đứng ra xin lỗi. Đồng thời cô cũng nhấn mạnh với việc vi phạm này Hoắc Kiến Hoa đã làm gương không tốt cho mọi người.

Bên cạnh đó, phóng viên cũng đề cập đến chuyện cô và chồng tới bệnh viện khám sức khỏe trước đó. Lâm Tâm Như cho biết người gặp vấn đề là chồng cô. Hoắc Kiến Hoa bị huyết áp thấp, lượng cholesterol trong máu tăng cao, nhịp tim chậm.

Qua đây, Lâm Tâm Như khéo léo phủ nhận tin đồn cô được ông xã hộ tống tới thăm khám ở bệnh viện để chuẩn bị cho việc mang bầu lần 2. Cô cũng chưa có ý định sinh thêm con vì mới lấy lại vóc dáng nên muốn giữ thêm một thời gian. Đồng thời Lâm Tâm Như cho biết cô còn nhiều công việc cần làm trong tương lai.

Xem thêm: Đêm hội từ thiện BAZAAR 2017 - Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như trên thảm đỏ

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN