Thứ ba, 24/11/2020 | 11:02
RSS

Xôn xao tin đồn Lâm Tâm Như mang thai lần thứ 2

Thứ ba, 03/04/2018, 19:05 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, Hoắc Kiến Hoa đưa vợ đi kiểm tra sức khỏe để chuẩn bị mang thai lần hai.

Lâm Tâm Như mang thai lần thứ 2?

Hoắc Kiến Hoa đưa Lâm Tâm Như đi khám dấy lên tin đồn mang thai lần thứ 2?

Tờ Next của Đài Loan đưa tin, mới đây, một netizen bất ngờ bắt gặp vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cùng nhau tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe Cả hai đều đội mũ, đeo khẩu trang kín mít, không có vệ sĩ đi cùng. Tin đồn dấy lên Hoắc Kiến Hoa đưa vợ đi kiểm tra sức khỏe để chuẩn bị mang thai lần hai.

Nguồn tin từ QQ cũng cho rằng Lâm Tâm Như có khả năng mang thai lần hai. Theo đó, nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách đã 42 tuổi, khó có thể trì hoãn mang thai nếu muốn sinh thêm em bé.

Đối diện nghi vấn mang thai, phía đại diện hai nghệ sĩ chưa lên tiếng phản hồi.

Lâm Tâm Như mang thai lần thứ 2?

Đám cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như được ví quá nhanh quá nguy hiểm

Lâm Tâm Như kết hôn với Hoắc Kiến Hoa vào tháng 8/2016 trong sự bất ngờ của showbiz châu Á vì "quá nhanh, quá nguy hiểm". Hôn lễ diễn ra tại đảo Bali gây chú ý với sự hiện diện của dàn sao "khủng" như Phạm Băng Băng Triệu Vy, Châu Tấn, Lưu Đào, Hồ Ca,... Tại đám cưới, nàng "Hạ Tử Vy" diện chiếc váy cưới hiệu Zuhair Murad, tiết lộ rằng đây là chiếc váy do chính mình chọn lựa cẩn thận, không phải do nhãn hàng tài trợ.

Tới tháng 1/2017, người đẹp hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng và được đặt nickname là "Cá heo". Từ khi chào đời đến nay, cô bé không được cha mẹ công khai hình ảnh gương mặt với công chúng.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN