Chủ nhật, 17/10/2021 | 20:11
RSS

Lâm Tâm Như lên tiếng phủ nhận chuyện sảy thai, "ép cưới" Hoắc Kiến Hoa

Thứ hai, 31/10/2016, 22:05 (GMT+7)

Phía Lâm Tâm Như lên tiếng phủ nhận chuyện sảy thai, "ép cưới" Hoắc Kiến Hoa. Đại diện công ty quản lý khẳng định sẽ truy cứu trách nhiệm của các bên liên quan khiến danh dự nữ diễn viên bị tổn thương nghiêm trọng.

Trước thông tin ép Hoắc Kiến Hoa cưới, chiều 28/10, phía Lâm Tâm Như lần đầu đưa ra phản bác trên trang web chính thức. “Tất cả những tin đồn hiện nay đều là lời nói vô căn cứ”, đại diện công ty nói.

“Chúng tôi vốn không muốn nói nhiều vì cô ấy đang mang thai, cần nghỉ ngơi nhưng tin đồn ngày càng quá đáng”, đại diện này nói thêm.

Phát ngôn của phía Lâm Tâm Như về những vụ việc lùm xùm xảy ra thời gian gần đây

Phía Lâm Tâm Như nhấn mạnh: “Chúng tôi hiểu là người của công chúng phải chấp nhận việc đời tư bị lôi ra tranh luận. Nhưng tin tức ngày càng nghiêm trọng, ngay cả chuyện hôn nhân cũng bị chế giễu, là một phụ nữ làm sao cô ấy chịu nổi”, phía Lâm Tâm Như nhấn mạnh.

Đại diện này cho khẳng định họ sẽ trao đổi với luật sư công ty luật Bắc Kinh, truy cứu trách nhiệm của các bên liên quan khiến danh dự nữ diễn viên bị tổn thương nghiêm trọng.

Cặp đôi chịu nhiều công kích cũng như gièm pha từ phía netizen khi yêu nhau và kết hôn

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai chuyện tình cảm vào ngày 20/5. Trước đó, chuyện hẹn hò này chưa từng được báo chí tiết lộ.

Cặp đôi tuyên bố kết hoạch kết hôn hai tháng sau khi công khai chuyện yêu. Trong đám cưới Hoắc Kiến Hoa kiệm nụ cười, anh cũng ít ở bên vợ chăm sóc khi cô mang thai khiến dư luận tin rằng hôn nhân giữa hai người có phần gượng ép.

Lâm Tâm Như hiện mang thai ở tháng thứ 6. Ảnh: Sina

Cùng lúc này, trên mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin tiêu cực liên quan đến hôn sự của Hoắc - Lâm. Sina cho hay Lâm Tâm Như bị đồn có được sự nghiệp như hôm nay là nhờ công nghệ lăng xê, không có thực tài. Nữ diễn viên còn bị cáo buộc “ong bướm lả lơi’ trong thời gian yêu Lâm Chí Dĩnh khiến Hoắc Kiến Hoa tức giận.

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus