Thứ năm, 18/08/2022 | 17:59
RSS

Lâm Tâm Như tiếp tục gặp rắc rối vì lộ ảnh phản cảm trong tiệc sinh nhật

Thứ năm, 21/09/2017, 21:04 (GMT+7)

Scandal với đồng nghiệp chưa dứt, Lâm Tâm Như tiếp tục gặp rắc rối vì lộ ảnh phản cảm trong tiệc sinh nhật.

Ở tuổi 41, Lâm Tâm Như bất ngờ rơi vào hàng loạt những tai tiếng khiến hình ảnh của một mỹ nữ trong sáng, thuần khiết bấy lâu bị ảnh hưởng rất nhiều. Lâm Tâm Như dường như đang phải đối diện với quãng thời gian khó khăn trong sự nghiệp. Từ việc chỉ trích của đồng nghiệp Châu Kiệt đến sự tẩy chay của cộng đồng mạng.

Lâm Tâm Như và Nhĩ Khang

Lâm Tâm Như bị Nhĩ Khang - Châu Kiệt tố giả tạo khi khơi lại nụ hôn màn ảnh trong Hoàn Châu cách cách

Tai tiếng đến dồn dập khiến Lâm Tâm Như gần như rơi vào hố sâu. Mới đây, nhiều tờ báo Trung Quốc đồng loạt đăng tải hình ảnh trong quá khứ cho thấy Lâm Tâm Như "không phải dạng vừa". Trong tiệc sinh nhật tròn 39 tuổi, cô từng gây sốc khi đội vương miện như công chúa giữa dàn mẫu nam chỉ mặc đồ nội y.

Lâm Tâm Như lộ ảnh phản cảm trong tiệc sinh nhật

Lâm Tâm Như lộ ảnh phản cảm trong tiệc sinh nhật

Những hình ảnh phản cảm này nhanh chóng "dìm" hình ảnh Lâm Tâm Như xuống. Hàng loạt những chỉ trích chĩa vào cô và cho rằng bao năm cô vẫn giả tạo, đóng vai thánh thiện để lừa khán giả.

Sự việc khiến cộng đồng mạng khơi lại vụ ê-kíp ghi hình của MC Ngô Tông Hiến phát hiện đồ chơi dành cho người lớn trong phòng nữ diễn viên. Trên mạng xã hội hàng loạt ý kiến cho rằng Lâm Tâm Như là người mê trai và giả tạo.

“Lâm Tâm Như à, cô 41 tuổi rồi, không thể nào nhìn ra thiếu nữ đôi mươi. Hy vọng cô ấy đừng diễn mãi vai thánh thiện nữa”, tờ Qingsong bình luận.

 

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN