Thứ năm, 08/12/2022 | 14:04
RSS

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về chuyện đi khách sạn với Kim Lý

Thứ năm, 21/09/2017, 11:25 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà cho biết hình ảnh chụp lén cô và Kim Lý vào khách sạn mấy ngày trước là do hiểu lầm.

Cách đây không lâu, hình ảnh Hồ Ngọc HàKim Lý vào khách sạn lúc nửa đêm, sau đó trở ra lúc 3 giờ sáng đã gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà vẫn gọi Kim Lý là "anh bạn thân" khiến người hâm mộ "bán tín bán nghi".

hồ ngọc Hà vào khách sạn với Kim Lý

Hồ ngọc hà và kim lý

Những hình ảnh Hồ Ngọc Hà bị bắt gặp vào khách sạn cùng Kim Lý

Mới đây tại buổi ra mắt DVD của mình, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng phân trần về những hình ảnh của cô và Kim Lý bị chụp lén tại một khách sạn. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết vì sớm cho khán giả xa gần thưởng thức những khoảnh khắc thăng hoa của Hồ Ngọc Hà trong đêm nhạc Love songs vừa qua, ê-kíp đã tập trung cao độ để hoàn thiện DVD một cách nhanh nhất. 

Hồ Ngọc Hà tại buổi ra mắt DVD

Hồ Ngọc Hà tại buổi ra mắt DVD 

Hồ Ngọc Hà phải tranh thủ thời gian buổi tối, sau khi đi diễn để cùng ê-kíp bàn bạc, biên tập cho DVD này. Chính vì thế mà trong một lần đến họp cùng ê-kíp, do công ty nằm chung với một khách sạn nên cô bị chụp lén và bị hiểu lầm là... đi khách sạn nửa đêm.

"Hôm đó Hà vào xem demo của DVD này để góp ý cắt đi hay thêm vào một số đoạn. Thế mà bị paparazzi bắt gặp và bị cho là "vào khách sạn với trai". Thú thật là lần nào vào đây họp, mọi người xung quanh đều nhìn mình với ánh mắt khó tả", Hồ Ngọc Hà dở khóc dở cười cho biết.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN