Thứ ba, 07/12/2021 | 04:14
RSS

Lan Khuê: Vương miện Hoa hậu Đại dương không chỉ là trang sức

Thứ năm, 21/09/2017, 06:47 (GMT+7)

Lan Khuê chia sẻ vương miện Hoa hậu Đại dương không đơn giản là một thứ trang sức mà còn kèm theo đó là trách nhiệm nữa.

Lan Khuê làm giám khảo hoa hậu đại dương

Lan Khuê sẽ ngồi "ghế nóng" vòng sơ khảo miền Nam của Hoa hậu Đại dương 

Một gương mặt quen thuộc sẽ xuất hiện ở “ghế nóng” giám khảo sơ tuyển miền Nam của Hoa hậu Đại dương là Hoa khôi Lan Khuê. Trước đó, Lan Khuê đã từng đảm nhận vai trò giám khảo ở nhiều cuộc thi sắc đẹp. 

Lan Khuê làm giám khảo hoa hậu đại dương

Trong thời gian qua Lan Khuê gặt hái hàng loạt thành tích đáng nể

Khởi nghiệp với vai trò một người mẫu, nhưng chỉ trong vòng ba năm ngắn ngủi, Lan Khuê nỗ lực không ngừng nghỉ và gặt hái hàng loạt thành tích đáng nể: Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013, Á quân cuộc thi người mẫu New Silk Road Model Look tại Philippines, Hoa khôi Áo dài 2014, lần đầu tiên đưa sắc đẹp Việt lọt vào top 11 Hoa hậu thế giới 2015 (Miss World)… Cô cũng là HLV hai mùa liên tiếp chương trình đình đám Gương mặt Thương hiệu - The Face Việt Nam. Mùa 2017, học trò của Lan Khuê đã đăng quang Quán quân The Face.

Chia sẻ thêm về lý do nhận lời ngồi "ghế nóng" của Hoa hậu Đại dương 2017, Lan Khuê cho biết: “Từ lâu rồi, anh Võ Việt Chung có lời mời, Lan Khuê đã đồng ý đồng hành cùng anh trong cuộc thi Hoa hậu Đại dương. Hơn nữa, bản thân Lan Khuê cũng đang rất háo hứng, rất chờ đợi sự quay trở lại của Hoa hậu Đại dương 2017. 

Ngoài những tiêu chí nhan sắc, tri thức, tài năng… giống như các cuộc thi sắc đẹp khác, Hoa hậu Đại dương còn mong muốn tìm được người có tiếng nói trong vấn đề bảo vệ môi trường biển, đồng thời xứng đáng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế Hai tiêu chí đó cũng tạo nên điểm đặc biệt cho Hoa hậu Đại dương. Và vương miện Hoa hậu Đại dương không đơn giản là một thứ trang sức mà còn kèm theo đó là trách nhiệm nữa." 

Lan khuê

Lan Khuê: Vương miện Hoa hậu Đại dương không chỉ là trang sức

Không chỉ nhận lời làm giám khảo, Lan Khuê còn "mách nhỏ" bí quyết cho các thí sinh để dành được tấm vé cao ở Hoa hậu Đại dương. 

Lan Khuê mong chờ sẽ tìm thấy những thí sinh tiềm năng, trong đó, gương mặt và vóc dáng là điều quan trọng nhất để gây ấn tượng ban đầu. Tri thức với sự thông minh, khéo léo, tính cách thú vị ở vòng phỏng vấn cũng là điều quan trọng để ghi điểm. Còn kỹ năng trình diễn và một số kỹ năng khác có thể bồi đắp, trau dồi được. 

Ở vòng sơ khảo, giám khảo muốn nhìn thấy cái gì đó tươi trẻ nhất, tự nhiên nhất. Tất nhiên các bạn thí sinh có thể make up nhưng nên nhẹ hàng, không nên làm quá, làm lố như trên sân khấu. 

Trang phục cũng vậy, nên đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế, tôn được vóc dáng, thần thái gương mặt. Những thứ cầu kỳ phức tạp hơn nên dành để lên sân khấu, hay những vòng sau bởi giám khảo cũng như khán giả cũng thường mong muốn nhìn thấy các thí sinh “lột xác” thay đổi qua từng vòng thi hơn là ngay từ đầu bạn đã chỉn chu, hoàn hảo quá. Và điều quan trọng nữa, là các bạn hãy tự tin thể hiện mình, như vậy chắc chắn sẽ ghi điểm trước ban giám khảo. 

Lan khuê hoa hậu đại dương

Lan Khuê mong chờ sẽ tìm thấy những thí sinh tiềm năng

Cùng với Lan Khuê, ban giám khảo của vòng sơ tuyển miền Nam còn có Siêu mẫu – Á vương Ngọc Tình, Nhà đào tạo Phúc Nguyễn, Doanh nhân Vũ Thúy Nga, Doanh nhân Phan Ngọc Nga và Bác sĩ thẩm mỹ Phạm Xuân Hùng.

Vòng sơ tuyển miền Nam đã thu hút nhiều thí sinh đến dự thi. Ở vòng này các thí sinh cũng phải trải qua 3 vòng thi là: tự thuật; trình diễn và trả lời phỏng vấn với ban giám khảo. Để dựa vào đó, các vị giám khảo có thể đánh giá một cách công tâm và chính xác nhất với từng thí sinh.

Vòng sơ tuyển khu vực miền Nam của Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 sẽ diễn ra ngày 21/9 tại Trung tâm Hội nghị Capella Gallery Hall. Vòng thi hứa hẹn “cuộc đua” gay cấn với sự ứng thí của dàn thí sinh nổi bật. 

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN