Thứ bảy, 29/01/2022 | 16:51
RSS

Hậu Chung kết The Face, Lan Khuê "bỏ rơi" người hâm mộ ngoài đường

Thứ hai, 28/08/2017, 10:53 (GMT+7)

Sau đêm chung kết The Face vào tối qua (27/8), có lẽ vì quá vui mừng trước chiến thắng của Tú Hảo hoặc quá mệt sau cuộc thi nên Lan Khuê đã "bỏ rơi" fan ngoài đường.

Trải qua một đêm chung kết The Face 2017 với những niềm vui khi chính học trò đăng quan ngôi vị quán quân, Lan Khuê trở về nhà vào thời điểm đã bước sang ngày mới. Có thể vì quá mệt mà người đẹp đã quên mất rằng một nhóm người hâm mộ đang vẫn chờ mình ở ngoài đường.

Chung kết The Face 2017 đã diễn ra vào tối 27/8 với ngôi vị quán quân thuộc về thí sinh Tú Hảo. Cô học trò của Lan Khuê đã chiến thắng đầy thuyết phục với tỷ lệ bình chọn áp đảo lên đến 40,75%. 3 thí sinh còn lại: Tường Linh, Trương Mỹ Nhân và Đồng Ánh Quỳnh giành ngôi Á quân.

Tú Hảo - Lan Khuê

Tú Hảo và Lan Khuê trong đêm chung kết The Face. Ảnh: Saostar

Tú Hảo là một trong hai thí sinh thuộc team Lan Khuê vào đêm chung kết The Face 2017. Trải qua 3 tháng thi đấu đầy khắc nghiệt trong ngôi nhà chung, cùng với những thử thách vô cùng khó khăn, cuối cùng học trò của Lan Khuê cũng bước lên bục vinh danh cao nhất.

Đêm chung kết The Face 2017 diễn ra trong khoảng 2 giờ đồng hồ với những phần trình diễn catwalk vô cùng đẹp mắt, phần trả lời truyền thông và Final walk. Chương trình kết thúc lúc 23 giờ hơn cũng là lúc ngày dài sắp khép lại. Trở về nhà khi đã quá muộn thì Lan Khuê mới tá hỏa là "bỏ quên" người hâm mộ đang chờ mình ở ngoài địa điểm nơi diễn ra chung kết.

Chia sẻ của Lan Khuê trên trang cá nhân sau khi "bỏ rơi" người hâm mộ. Ảnh: Chụp màn hình

Được biết, trước đó vì bận chuẩn bị cho show diễn mà Lan Khuê và team của mình đã không có nhiều thời gian đáp trả lòng yêu mến của khán giả. Vì sự mến mộ, dù muộn nhưng một nhóm những bạn trẻ vẫn cầm hoa, quà chờ đợi nàng hoa khôi để được gửi những tình cảm của mình cho thần tượng.

Sau khi về tới nhà dù đã bước sang ngày mới, Lan Khuê mới tức tốc quay lại với người hâm mộ đón nhận, chia sẻ niềm vui cùng mọi người. Cô không quên dành những cái ôm thân thiết, gửi những lời hỏi thăm động viên để bày tỏ sự xúc động trước tình cảm mọi người dành cho mình. Người đẹp cùng chụp những bức ảnh lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ này.

Sự lơ đễnh của Lan Khuê mới nghe thì có vẻ như đáng trách. Tuy nhiên, là người sống khá tình cảm, cùng với sự ứng xử khéo léo của mình, Lan Khuê đã có hành động khiến người hâm mộ cô vô cùng hài lòng. Cũng dễ hiểu cho người đẹp khi vừa trải qua ngày dài quay hình, lo lắng chăm sóc cho các thí sinh team The Face để có một kết quả viên mãn như hôm nay. Hẳn Lan Khuê cũng thấm mệt mà vô tình quên rằng có người đang chờ đợi mình. 

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN