Chủ nhật, 22/05/2022 | 01:48
RSS

Cao Ngân gọi Nam Trung là "chị gái" trong Vietnam's Next Top Model

Chủ nhật, 27/08/2017, 20:03 (GMT+7)

Ở thử thách diễn xuất của tập 10 Vietnam's Next Top Model All Star 2017, Cao Ngân quá "lầy" khi gọi giám khảo Nam Trung là chị và rủ lên nhảy dây cùng.

Trong tập 10 của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 phát sóng vào tối qua (26/8), bên cạnh tình huống gây tranh cãi khi Nguyễn Hợp không chịu thực hiện thử thách diễn xuất nên bị loại khá... "lãng xẹt", còn có một chi tiết rất thú vị và hài hước, đó chính là việc Cao Ngân "cả gan" gọi giám khảo Nam Trung là chị trên sóng truyền hình.

Nguyễn Hợp khóc tức tuởi vì bị loại bất ngờ

Nguyễn Hợp khóc vì bị loại bất ngờ. Ảnh: Internet

Cụ thể, trước phần công bố kết quả của tập 10, ba giám khảo bất ngờ làm khó các thí sinh với thử thách diễn xuất. Thùy Dương là thí sinh đầu tiên tham gia thử thách khi được yêu cầu phải xử lý tình huống Lọ Lem xin phép ra ngoài chơi.

Vì bất ngờ và lại phải đóng vai Lọ lem hiền lành, nên Thuỳ Dương bị các giám khảo chặt chém không tha. Sau khi Thuỳ Dương ngỏ lời xin ra ngoài chơi, giám khảo Nam Trung đối đáp lại đầy vẻ thách thức: "Cô bỏ cái bộ mặt giả tạo của cô đi. Cô nghĩ ra khỏi nhà này là dễ à?".

Nam Trung Vietnam's Next Top Model 2017

Nam Trung mách Trương Ngọc Ánh: "Chị ơi chị nó lại đi chơi kìa". Ảnh: Chụp màn hình

Thấy Thuỳ Dương gặp khó, Cao Ngân đã bước lên "giải vây" cho đàn chị. Ở những tập trước, Cao Ngân được biết đến là thí sinh "lầy" và thích chọc phá giám khảo nhất. Vậy nên, cô đã không bỏ lỡ cơ hội khi có dịp trêu giám khảo Nam Trung.

Cao Ngân Thuỳ Dương Next Top 2017

Cao Ngân lên giải cứu Thuỳ Dương. Ảnh: Chụp màn hình

Cao Ngân đã "mạnh dạn" đề nghị Nam Trung: "Em sẽ dạy chị gái mang giày đẹp đẹp xinh xinh, mặc áo đỏ ra nhảy với em". Tỏ ra bất ngờ nhưng nam giám khảo nhanh chóng lấy lại vẻ điềm tĩnh khi trả lời rằng mình chỉ biết nhảy dây thôi.

Nam Trung Next Top Model 2017

Không phải Võ Hoàng Yến, Nam Trung mới chính là "chị gái áo đỏ" mà Cao Ngân nhắc đến. Ảnh: Chụp màn hình

Với bản tính "lầy" sẵn có, dù không có dây nhưng Cao Ngân vẫn dứt khoát rủ Nam Trung lên nhảy dây đến cùng. Hai giám khảo khác là Trương Ngọc Ánh và Võ Hoàng Yến, cùng các thí sinh và khán giả được dịp cười no nê với màn "nhảy dây không dây" của Nam Trung. Đặc biệt, giám khảo Trương Ngọc Ánh đã cười thả ga vì phần diễn xuất vui vẻ này.

Vui vẻ trong thoáng chốc, Nam Trung lấy lại vẻ ghê gớm của mình khi xéo sắc hỏi lại: "Tôi là trò chơi của cô đấy à? Nhảy dây, dây đâu?". Trước những câu hỏi này, Cao Ngân tỏ ra khá sợ hãi và lúng túng.

Đúng lúc này Cao Thiên Trang đã bước lên giải nguy giúp Thuỳ Dương và Cao Ngân. Với vai diễn là mẹ của hai cô con gái này, Cao Thiên Trang đáp trả đanh thép: "Làm cái gì cũng vừa vừa phải phải thôi. 3 anh chị lấy tư cách gì mà chửi 2 con tôi như vậy?", rồi thẳng thừng kéo Thuỳ Dương và Cao Ngân ra về.

Cao Thiên Trang Vietnam's Next Top Model 2017

"Mẹ" Cao Thiên Trang lên giải cứu hai con gái. Ảnh: Chụp màn hình

Phần xử lý tình huống khá thông minh, khôn khéo của chân dài này đã nhận được lời khen của ban giám khảo.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN