Thứ ba, 28/06/2022 | 13:45
RSS

Lại Thanh Hương Next Top Model: "11 người không hiền ở với nhau thì nói diễn là điều dễ hiểu"

Thứ hai, 07/08/2017, 15:43 (GMT+7)

Lại Thanh Hương Next Top Model cho biết, việc gom "11 con quỷ" ở chung với nhau thì mâu thuẫn là đương nhiên, khán giả chưa quen nên nghĩ rằng mọi thứ là diễn cũng dễ hiểu.

Lại Thanh Hương Next Top Model không chỉ được biết đến là một thí sinh trong Vietnam's Next Top Model mùa All Start mà cô còn là một DJ, giáo viên dạy kỹ năng trình diễn. Dừng chân ở top 8 với chút tiếc nuối, cô gái trẻ xứ Cảng mong muốn được thử sức nhiều hơn ở các thử thách mà chương trình đưa ra.

Đi cùng Vietnam's Next Top Model hơn nửa chặng đường, những gì mà Lại Thanh Hương thể hiện và để lại cũng đủ gây ấn tượng về cô gái mạnh mẽ, cá tính và khát khao được chinh phục thử thách.

Lại Thanh Hương Next Top Model

Lại Thanh Hương - Top 8 Vietnam's Next Top Model.

Rời khỏi chương trình, Lại Thanh Hương mang nhiều bí mật về tin "cơm không lành canh không ngọt" trong cuộc sống nhà chung" hay việc các thí sinh "diễn" quá nhiều. Cùng Đời sống Plus trò chuyện với cô gái này để giải đáp mọi thắc mắc.

Gom 11 con quỷ với nhau nên nói diễn cũng là dễ hiểu

- Chào Thanh Hương, tập 7 Vietnam’s Next Top Model phát sóng, Hương là người phải ra về, bạn có buồn và tiếc nuối khi phải dừng chân sớm?   

- Hương không cảm thấy buồn với kết quả này nhưng có chút tiếc nuối vì không thể tham gia thêm các thử thách tiếp theo. Vì thử sức ở các thử thách mới là lí do để Hương quay lại mùa này. 

- Nhiều người cho rằng, Lại Thanh Hương sở hữu gương mặt bầu tròn, không gai góc và không hợp để làm người mẫu, Hương nghĩ sao?

- Đúng là Hương sở hữu một bề ngoài không dành cho một người mẫu nhưng Hương đã thành công với sự nghiệp của mình cũng như đi tới tập 7 của chương trình Vietnam's Next Top Model mùa All Star bằng sự cố gắng của mình. Điều đó cho thấy không có điều gì là không thể chỉ có là mình có cố gắng hay không thôi.

- Sống trong nhà chung và hay bị team Sang nói là “chĩa vào chuyện người khác”, Thanh Hương thấy thế nào?

- Đã là nhà chung thì việc xảy ra trong nhà chung đều là việc chung. Và Hương cũng không phải người sẽ im lặng nếu ai đó nói tới mình và người mình yêu quý.

Lai Thanh Huong Next Top Model

Lại Thanh Hương cho biết, team Sang luôn dọa bỏ thi khi sống trong nhà chung.

- Việc team Sang luôn dọa bỏ thi là như thế nào? Hương có thể chia sẻ chút được không?

- Hương sẽ không nói tới chuyện này nữa vì việc này liên quan tới việc không hay xảy ra trong nhà chung nên Hương không được chia sẻ. 

- Lại Thanh Hương nghĩ sao khi khán giả cho rằng, thí sinh Vietnam’s Next Top Model năm nay "diễn" quá nhiều?

- Chương trình năm nay quy tụ toàn những người mẫu đã có kinh nghiệm trong nghề. Và trong nghề này không ai hiền cả nên việc gom lại 11 "con quỷ" ở chung thì việc mâu thuẫn là đương nhiên, khán giả chưa quen điều đó nên nghĩ rằng mọi thứ chỉ là diễn cũng là dễ hiểu. 

- Chà Mi luôn bị mọi người nhận xét là “diễn”, “giả tạo”, cùng là thành viên trong team Ảo và khá thân thiết với Chà Mi, Hương thấy cô gái này là người như thế nào?

- Mi là một cô gái thông minh, vì là dân báo chí nên cách nói chuyện hơi mang tính trình bày thành ra tạo cảm giác hơi bị diễn đối với ai không quen. Chà Mi và Nguyễn Hợp là hai cô gái thiếu may mắn khi quay lại mùa này vì quay lại đúng thời điểm sức khoẻ không tốt, đặc biệt là Chà Mi khi vào nhà chung ngay sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật mà chưa có thời gian hồi phục. 

Lại Thanh Hương Next Top Model 1

Top 8 Vietnam's Next Top Model tâm sự, cô không quan tâm đến lời đánh giá "không chuyên nghiệp" mà Kiki Lê dành cho mình.

- Hương nghĩ sao khi bị Kiki Lê mỉa mai “dù có tố chất cũng khó đạt ngưỡng chuyên nghiệp”?

- Hương không hiểu định nghĩa "chuyên nghiệp" của Kikki Lê nhưng mình vẫn được các anh chị trong nghề đánh giá mình là người làm việc chuyên nghiệp nên không quan tâm tới đánh giá của chị ấy.

Hương mà đơ thì một vài cô gái trong nhà chung thành... bức tượng

- Ở một số hình ảnh của Hương trên mặt báo, khán giả cho rằng khuôn mặt bạn đã có đụng chạm dao kéo vì biểu cảm cứng đơ, vô hồn, bạn nghĩ sao về việc này?

- Hương không thấy bản thân có biểu cảm cứng đơ. Phẫu thuật thẩm mĩ thì Hương có sửa mũi và nghĩ nếu sửa mũi mà khiến biểu cảm đơ thì một vài cô gái trong nhà chung sửa nhiều hơn Hương sẽ thành bức tượng quá. Mà trong cuộc thi này làm gì có pho tượng nào, thật phi lí nếu ai có nhận định này.

- Nếu dao kéo để đẹp hơn và sự nghiệp tốt hơn, bạn có đánh đổi?

- Tất nhiên Hương sẽ thử vì phẫu thuật thẩm mĩ đâu phải điều xấu. Nhưng chắc Hương sẽ không làm đâu vì Hương còn sợ đau.

Lại Thanh hương

Lại Thanh Hương chia sẻ nếu cô sửa mũi mà cứng đơ thì một vài cô gái nhà chung thành bức tượng.

- Tại sao Hương lại chọn DJ sau người mẫu, cơ duyên nào chăng?

- Hương thích công việc DJ lâu rồi vì Hương rất mê nhạc sôi động và nhảy múa nhưng không có điều kiện học tập cho đến khi phía bên công ty chị Võ Hoàng Yến có dự án Miss On The Mix, Hương được mời tới casting và đã theo luôn con đường đó tới giờ cũng gần được 2 năm.

- Đây có phải là công việc mà Hương sẽ theo đuổi tới cùng hay chỉ sau là do đam mê nhất thời?

- Người mẫu là công việc không có tuổi thọ dài và Hương lại không phải một người mẫu có hình thể nổi trội so với các em người mẫu mới bây giờ nên việc chuyển hướng và được hướng sang công việc khác mình cũng đam mê thì tại sao lại không theo đuổi tới cùng.

Đam mê với người mẫu tất nhiên vẫn còn nhưng Hương sẽ đặt nhiều hơn trong việc giảng dạy và truyền đạt với các học trò của mình, Hương nghĩ Hương hợp với việc đứng sau giảng dạy hơn là bước ra ngoài thi thố gì đó. 

Vietnam's Next Top Model

Hiện tại, Lại Thanh Hương tiếp tục công việc DJ và giáo viên dạy kỹ năng trình diễn.

- Hình ảnh mới nhất Hương muốn công bố đến công chúng là gì?

Đó là hình ảnh Lại Thanh Hương trong Vietnam's Next Top Model All Star - một cô gái với vẻ ngoài không dành cho người mẫu nhưng vẫn có những thể hiện xuất sắc nhờ vào sự nỗ lực của mình - một cô gái mạnh mẽ và luôn bình tĩnh dù cho có phải dừng lại. 

- Sau khi dừng chân ở Vietnam’s Next Top Model, Hương đã có dự định, kế hoạch gì cho mình?

Hương vẫn sẽ tiếp tục công việc DJ và giáo viên dạy kĩ năng trình diễn của mình thôi. Hi vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ Hương qua từng chặng đường.

Cảm ơn Lại Thanh Hương về cuộc trò chuyện, chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp!

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN