Thứ sáu, 08/12/2023 | 13:33
RSS

Dân mạng nổi khùng vì đại diện Philippines chiến thắng Asia's Next Top Model 2017

Thứ năm, 29/06/2017, 13:44 (GMT+7)

Nhiều người bất mãn vì phần trình diễn của Maureen (Philippines) không tốt như đại diện Việt Nam và Malaysia nhưng vẫn được vinh danh ở vị trí cao nhất do có giám khảo là Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach đứng sau chống đỡ.

Vào tối ngày 28/6 vừa qua, Chung kết Asia's Next Top Model đã diễn ra với sự tranh tài của 3 thí sinh: Shinkin (Malaysia), Minh Tú (Việt Nam) và Maureen (Philippines). Trải qua phần thi chụp ảnh và catwalk, đêm chung kết khép lại với sự chiến thắng thuộc về cô gái trẻ nhất, "nấm lùn" nhất và ít kinh nghiệm nhất - Maureen (Philipines).

Tuy nhiên, sau khi công bố kết quả, cộng đồng mạng trong nước và quốc tế đã liên tiếp lên tiếng phản đối nhà sản xuất chương trình Asia's Next Top Model vì quá thiên vị cho đại diện của Philippiines.

Philippines chiến thắng Asia's Next Top Model 2017

Theo đó, trong tấm hình chụp của Maureen được nhận xét là tạo dáng buồn cười, mặt thì buồn ngủ, thiếu sức sống và không có gì nổi bật, không có tố chất người mẫu so với hai thí sinh còn lại là Minh Tú (Việt Nam) và Shinkin (Malaysia). Thậm chí, nhiều khán giả Việt còn hài hước ví tấm ảnh của đại diện Philippines giống như đang kéo váy tránh mưa ngập giữa đường phố Sài Gòn.

Hơn nữa, trong thử thách catwalk ở phòng trưng bày triển lãm nghệ thuật Singapore, Maruree đi khá nhạt nhòa, những bước đi không dứt khoát, mạnh mẽ như đại diện Malaysia nhưng vẫn dành chiến thắng Asia's Next Top Model.

Philippines chiến thắng Asia's Next Top Model 2017

Dù không được đánh giá cao phần catwalk nhưng bức ảnh của Minh Tú nhận được cơn mưa lời khen từ BGK.

Philippines chiến thắng Asia's Next Top Model 2017

Bức ảnh của đại diện Malaysia - Shinkin.

Nhiều người bày tỏ thái độ không hài lòng với kết quả và cho rằng đã được sắp xếp. Như những lời đồn đại về vị trí quán quân được cho rằng sẽ thuộc về Philippines nhưng với những gì đã thể hiện, khán giả vẫn đinh ninh rằng Shinkin hoặc Minh Tú sẽ dẫn đầu bảng bởi so về cả kinh nghiệm lẫn khả năng trình diễn, tạo dáng, Maureen  thua xa hai thí sinh còn lại.

Philippines chiến thắng Asia's Next Top Model 2017

Người hâm mộ Việt bức xúc vì kết quả bất công.

Không chỉ có khán giả Việt Nam mà nhiều người hâm mộ nước ngoài cũng tỏ thái độ bất bình, vào trang fanpage của Asia's Next Top Model để "trút giận". "Quỳ, nghe tin Maureen thắng cũng lâu nhưng thắng phải thuyết phục tí chứ. Đằng này catwalk không bằng Tú và Shinkin, nhìn ảnh thì cái khuôn miệng kia đúng là... gây bối rối cho người xem mà", một độc giả bình luận.

Hay khán giả nước ngoài bức xúc thì kết quả vẫn vậy thôi.

Hay "Dọn đường cho Philippines từ lâu rồi, Pia Wurtzbach ngồi đấy thì đừng hòng vị trí quán quân thuộc về nước khác..".

Tuy nhiên, Philippines chiến thắng Asia's Next Top Model 2017 rồi, có phục hay không thì cũng thế thôi.

 

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN