Thứ ba, 28/06/2022 | 20:13
RSS

Rò rỉ ảnh top 3 Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 tại Hàn Quốc

Chủ nhật, 27/08/2017, 10:08 (GMT+7)

Những hình ảnh của Top 3 chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 lại tiếp tục bị rò rỉ trên mạng xã hội khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây trên mạng tiếp tục rò rỉ hình ảnh được cho là của Top 3 chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 khi họ sang Hàn Quốc. Trong những bức ảnh này có thể dễ dàng nhận thấy đó là 3 thí sinh Thùy Dương, Chà Mi và Kim Dung.

top-3-vietnams-next-top-model-all-stars-2017

Thùy Dương và Kim Dung... Ảnh: Facebook

top-3-vietnams-next-top-model-all-stars-2017-2

...cùng Chà Mi là Top 3 của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 năm nay. Ảnh: Facebook

Điều này hoàn toàn trùng khớp với những bức ảnh bị rò rỉ trước đó. Vì ảnh quá mờ nên chỉ thấy được Thùy Dương và Chà Mi, đến bây giờ những khán giả đã biết thí sinh cuối cùng là Kim Dung, không phải Cao Thiên Trang hay Cao Ngân.

top-3-vietnams-next-top-model-all-stars-2017-4

Hình ảnh của một khán giả tiết lộ Thùy Dương (áo trắng) và Chà Mi (áo đỏ) đang chụp hình tại Hàn Quốc. Ảnh: Facebook

Trước đó, cựu người mẫu Trang Trần cũng vô tình để lộ kết quả của Vietnam's Next Top Model năm nay trên trang cá nhân, khi cô đăng một dòng trạng thái nói rằng "ngày 9/9 hẹn gặp TD-CM-KD". Suy luận ra cũng có thể thấy đây là tên viết tắt của Top 3 năm nay.

top-3-vietnams-next-top-model-all-stars-2017-5

Trang Trần vô tình để lộ Top 3 Next Top năm nay? Ảnh: FBNV

Trong một diễn biến khác, trên mạng xuất hiện ảnh chụp màn hình đoạn bình luận của một người "có em làm trong ekip của chương trình", cho biết Nguyễn Hợp bị loại oan ức vì chống đối giám khảo dù đã xin lỗi sau đó nhưng bị cắt khi lên sóng.

Nguyễn Hợp khóc tức tưởi vì bị cho đi về

Nguyễn Hợp khóc tức tưởi vì bị cho ra về. Ảnh: Tri thức trực tuyến.

Ở tập 10 phát sóng vào tối qua (26/8), trong phần thử thách diễn xuất do giám khảo đặt ra trước khi công bố kết quả, Nguyễn Hợp đã từ chối thử thách này khiến các giám khảo nổi nóng. Đặc biệt là giám khảo Nam Trung, khiến các thí sinh sợ hãi. Đỉnh điểm là khi Nguyễn Hợp bị loại khỏi cuộc thi trong sự ngỡ ngàng của thí sinh còn lại và cả khán giả xem truyền hình.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN