Thứ hai, 16/05/2022 | 18:06
RSS

Lâm Tâm Như phủ nhận mang bầu, bênh vực Hoắc Kiến Hoa khi bị chê phát tướng

Thứ sáu, 10/05/2019, 15:48 (GMT+7)

Khi được hỏi về ngoại hình của Hoắc Kiến Hoa bị chê phát tướng, Lâm Tâm Như cho biết, chồng tăng cân để phù hợp với vai diễn mới.

Lâm Tâm Như phủ nhận mang bầu, bênh vực Hoắc Kiến Hoa khi bị chê phát tướng
Lâm Tâm Như xuất hiện trong sự kiện.

Mới đây, rộ tin đồn Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 sau khi cô để lộ vòng 2 to bất thường trong một buổi quay quảng cáo.Phía Lâm Tâm Như chia sẻ trên Sina rằng nữ diễn viên không mang bầu. "Là tin giả thôi, hôm đó chúng tôi đang quay quảng cáo, hình ảnh bị chụp lén ở phim trường, góc độ váy có vấn đề", đại diện Lâm Tâm Như nói.

Chiều 9/5, Lâm Tâm Như góp mặt trong một sự kiện thời trang tại Đài Loan. Người đẹp lựa chọn váy dài sáng màu kết hợp cùng thắt lưng bản to khoe vòng eo thon gọn. Hình ảnh của nàng Hạ Tử Vy phần nào phủ nhận tin đồn mang thai râm ran vài ngày trước đó.


Vòng eo con kiến phủ nhận tin đồn mang bầu.

Xuất hiện trong sự kiện, Lâm Tâm Như bày tỏ rất tiếc vì đã làm mọi người hiểu nhầm chuyện mang thai và lần sau cô sẽ chú ý về trang phục hơn. "Rất tiếc đã phá vỡ hy vọng của mọi người nhưng tôi không có em bé", nữ diễn viên nói.

Ngoài ra, nàng Hạ Tử Vy cũng cho biết con cái là duyên trời cho, cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.

Lâm Tâm Như phủ nhận mang bầu, bênh vực Hoắc Kiến Hoa khi bị chê phát tướng
Hoắc Kiến Hoa bị chê già nua, phát tướng

Khi được hỏi về ngoại hình của Hoắc Kiến Hoa bị chê phát tướng, Lâm Tâm Như cho biết, chồng tăng cân để phù hợp với vai diễn mới. "Khi nào kết thúc quay phim, anh ấy sẽ lấy lại vóc dáng", Lâm Tâm Như bênh vực chồng khi bị chê xuống sắc.

Làm mẹ ở tuổi 43, Lâm Tâm Như cũng giảm thiểu công việc để dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc con cái. Cô cùng ông xã sẽ thay phiên chăm sóc con nếu đối phương phải đi làm. Lâm Tâm Như thường đưa con gái đi mua sắm và uống trà, trong khi đó Hoắc Kiến Hoa thích đưa con đến công viên, sở thú và khu vui chơi.

Nữ diễn viên cũng bày tỏ cuộc sống gia đình hiện tại rất hạnh phúc, đồng thời cho biết trong tương lai, hai vợ chồng sẽ tiết lộ mặt con gái đến với khán giả.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN