Thứ ba, 20/04/2021 | 15:21
RSS

Phẫn nộ clip bé trai khoảng 3 tuổi bị bố bạo hành, tát tới tấp vào mặt

Thứ năm, 17/10/2019, 12:01 (GMT+7)

Người bố vừa mắng chửi, vừa tát con trai dã man trên mạng xã hội nhận nhiều lời chỉ trích của cư dân mạng.

Phẫn nộ clip bé trai khoảng 3 tuổi bị bố bạo hành, tát tới tấp vào mặt

Phẫn nộ clip bé trai khoảng 3 tuổi bị bố bạo hành, tát tới tấp vào mặt. Ảnh cắt từ clip

Cư dân mạng đang liên tục chia sẻ với tốc độ chóng mặt đoạn clip quay lại cảnh một thanh niên đánh tới tấp vào mặt bé trai khoảng 3 tuổi khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Trong clip, người thanh niên ngồi trên võng còn bé trai đứng khoanh tay và bị tát thật mạnh liên tiếp cả chục cái vào mặt. Nghe những lời trong clip, có thể thấy thanh niên này chính là bố của đứa bé.

Vừa đánh con, người bố vừa nói: “Tao kêu mày, mày nghe chưa? Mày đòi ai? Nín! Ai bênh mày? Ai lo cho mày”. Xung quanh có một số người đứng đó nhưng cũng chỉ nhẹ nhàng can ngăn. Người bố này lại tiếp tục đánh con và nói: “Tao tát chết mẹ bây giờ, không khóc, không bao giờ khóc. Để tao dạy nó”.

Bị đánh đau, bé trai vẫn không dám khóc to mà chỉ nấc thành tiếng. Sau đó, người này còn hỏi “tối ngủ với ai”, khi đứa trẻ không trả lời thì có người phụ nữ bên ngoài nhắc “con trả lời ngủ với cha” và sau đó đứa bé cũng nói theo trong sự sợ hãi.

Phẫn nộ clip bé trai khoảng 3 tuổi bị bố bạo hành, tát tới tấp vào mặt2

Hình ảnh khiến cư dân mạng phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều vô cùng phẫn nộ với hành động của người bố với đứa con trai bé nhỏ của mình.

“Không hiểu vì lý do gì mà lại đánh con như thế. Liên mồm nói là dạy con nhưng mà không thể nào chấp nhận được cách dạy dỗ như này”, một cư dân mạng bình luận.

Tài khoản khác bức xúc: “Bao nhiêu người đứng đó, có cả mẹ nữa mà để thằng khốn nạn đánh bé trai như vậy. Mình là người ngoài mà xem còn điên tiết, không cầm được nước mắt vì thương đứa nhỏ”.

Hiện tại, clip trên vẫn thu hút sự theo dõi của nhiều người và danh tính của người bố đang được cư dân mạng truy tìm một cách tích cực.

Theo thông tin được chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Được biết sự việc xảy ra cách đây 2 năm và mới được cộng đồng mạng chia sẻ lại. 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN