Thứ tư, 28/07/2021 | 10:54
RSS

Cô gái bị đánh ghen hội đồng: Cắt tóc, lột đồ xong theo về tận nhà làm nhục

Thứ năm, 17/10/2019, 10:12 (GMT+7)

Clip cô gái bị nhóm người cắt tóc, lột đồ giữa đường xong còn theo về tận nhà nhiếc móc khiến cư dân mạng xôn xao.

Cô gái bị đánh ghen hội đồng: Cắt tóc, lột đồ giữa đường2

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cô gái trẻ bị nhóm người lao vào đánh đấm ngay giữa đường đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Kèm theo clip, là dòng chia sẻ: “Chưa cần biết có cướp chồng hay không, nhưng đánh ghen như này thì lại mất tiền bồi thường rồi tù tội. Nghĩ đến khổ".

Đây được cho là màn đánh ghen hội đồng vì cô gái bị nghi là có quan hệ bất chính với đàn ông có gia đình. Trong clip, cô gái trẻ bị 3 người phụ nữ thay nhau vào đánh, đấm đá còn túm tóc cắt trụi và lột hết quần áo giữa đường.

Cô gái bị đánh ghen hội đồng: Cắt tóc, lột đồ giữa đường

Bị đánh đau nhưng cô gái không dám chống cự, chỉ rên khóc rồi nằm vật xuống đường. Trong khi đó, nhóm người vẫn không ngừng tay, liên tục chửi bới rồi túm tóc, tát và đòi cắt tóc của cô gái đó.

Sau đó có một người đàn ông mặc áo đỏ đi xe máy xuất hiện và chở cô gái về nhưng bị một vài người đàn ông trong nhóm ngăn cản, cướp chìa khóa. Cuối cùng sau màn tranh cãi, anh ta đành dẫn cô gái đi bộ về nhà. Nhưng 3 người phụ nữ kia vẫn tiếp tục chạy về nhà sỉ nhục, lăng mạ cô gái này.

Cô gái bị đánh ghen hội đồng: Cắt tóc, lột đồ giữa đường3

Ngay sau khi clip được chia sẻ trên một diễn đàn đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bức xúc với hành động cặp bồ với đàn ông đã có gia đình của cô gái, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến không đồng tình với cách đánh ghen của nhóm người phụ nữ.

Nhiều người bức xúc vì hành động đánh ghen để lại ý kiến: “Xấu chàng thì hổ ai. Đánh ghen um xùm như này không biết có giải quyết được không mà có khi hạnh phúc gia đình còn bị lung lay. Thậm chí cô gái này mà kiện tụng nữa thì còn mệt hơn ấy. Nên cách tốt nhất là cứ hẹn cả chồng và bồ nói chuyện ba mặt một lời, rồi giải quyết theo diễn biến tình hình thôi”.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN