Thứ hai, 14/06/2021 | 22:46
RSS

Clip: Tài xế ô tô tải ngông cuồng đuổi ép thanh niên đi xe máy khi đang chờ đèn đỏ

Thứ ba, 15/10/2019, 20:30 (GMT+7)

Tài xế xe tải tỏ ra ngông cuồng, ép nam thanh niên chạy xe máy vì không nhường đường cho anh ta quay đầu.

Clip: Tài xế ô tô tải ngông cuồng đuổi ép thanh niên đi xe máy

Hình ảnh khiến nhiều người bức xúc

Mới đây, clip ghi lại cảnh tài xế xe tải tỏ ra khá hung hăng khi thách thức, ép nam thanh niên chạy xe máy vì không nhường đường cho anh ta quay đầu khiến cư dân mạng bức xúc.

Trong clip, một nam thanh niên chạy xe máy đang dừng chờ đèn tín hiệu thì bất ngờ bị một xe tải áp sát. Đáng chú ý, khi thanh niên điều khiển xe tránh thì chiếc xe tải này tiếp tục đánh lái đuổi theo, áp sát đầy ngông cuồng.

Khi chứng kiến sự việc trên, những người có mặt tại đó không khỏi hoảng sợ, gần như "đứng hình" và chỉ bật được tiếng kêu: “Trời ơi, trời ơi, nó làm cái gì vậy? Cái thằng điên này”.

Theo thông tin chia sẻ, sự việc trên được cho xảy ra vào chiều 12/10 trên đường Hà Huy Giáp đoạn giáp ranh giữa quận Gò Vấp và quận 12, TP.HCM Toàn bộ sự việc được camera hành trình của xe ô tô đi phía sau ghi lại.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do nam thanh niên điều khiển xe máy chắn đường không cho tài xế xe tải quay đầu xe. 


Clip: Tài xế xe tải ép thanh niên chạy xe máy. Nguồn mạng xã hội giao thông

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện lập tức nhận được sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Cho dù là bất cứ nguyên nhân gì đi chăng nữa, thì hành động có phần ngông cuồng và nguy hiểm của tài xế xe tải đều đáng bị lên án.

Thành viên M.T viết: “Chuyện có gì đâu mà ông tài xế xe tải lại gây sự kiểu vô văn hóa như thế nhỉ? Đến lúc người đi xe máy chẳng may ngã ra đấy, bị thương thì mới trắng mắt ra”.

“Cũng chẳng rõ lý do tại sao nhưng mà tài xế xe tải hành xử kém văn minh quá. Đường đông đúc mà còn ngông cuồng cà khịa như vậy”, một tài khoản khác để lại ý kiến.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN