Thứ năm, 08/12/2022 | 14:14
RSS

Thanh niên cầm đầu nhóm hành hung ông bố bạo hành con lên tiếng xin lỗi

Thứ bảy, 19/10/2019, 10:53 (GMT+7)

Thanh niên cầm đầu nhóm người đến phá cửa, hành hung ông bố bạo hành con nhỏ đã đến xin lỗi nạn nhân, mong cộng đồng mạng tha lỗi.

Thanh niên cầm đầu nhóm hành hung ông bố bạo hành con đến xin lỗi, thú tội trên MXH

An đã đến xin lỗi anh Tí. Ảnh: NLĐ

Sáng 19/10, công an xã Trung An, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết trên Người Lao Động, thanh niên xông vào nhà trọ đánh anh Đoàn Tí (29 tuổi, ngụ tỉnh An Giang, người cha trong clip tát bé trai tới tấp) là Nguyễn Lâm Hoài An, làm nghề sửa xe gắn máy ở TP Mỹ Tho, đã đến công an xã khai báo về vụ việc.

Trước đó, người này đã tìm đến khu nhà trọ anh Tí để xin lỗi. Ngoài ra, thanh niên này cũng đăng status thú tội trên trang cá nhân và cho biết đã lên trình báo sự việc với cơ quan công an. Theo công an, dù anh An đến khai báo và anh Tí cũng đồng ý bỏ qua nhưng công an vẫn đang xác minh để có hướng xử lý tiếp theo.

Thanh niên cầm đầu nhóm hành hung ông bố bạo hành con đến xin lỗi, thú tội trên MXH

Bài đăng xin lỗi và thú tội trên mạng xã hội của An. Ảnh: TGT

Theo đó, tối 16/10, một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông tát tới tấp vào mặt một em bé khoảng 3 tuổi được đưa lên mạng xã hội khiến cộng đồng vô cùng bức xúc.

Sáng 17/10, nhiều nhóm người kéo đến nhà trọ nơi anh Đoàn Tí đang ở (thuộc xã Trung An) phá cửa nhà trọ và đánh anh Tí vì hành vi bạo hành con nhỏ.

Nhận được tin báo, Lãnh đạo Công an TP Mỹ Tho đã trực tiếp xuống hiện trường yêu cầu những người có mặt giữ trật tự, không được tụ tập đánh người. Lãnh đạo Công an TP Mỹ Tho đề nghị đám đông để cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết vụ việc theo quy định.

Như PLO đưa tin, sau đó, công an đã đưa anh Tí về xã lấy lời khai và tiếp tục xác minh các hành vi khác của nhóm người đến đánh anh Tí. Tại công an, anh Tí khai clip đó đã được quay hơn 2 năm trước và vợ chồng anh nay đã li hôn. Vợ anh đã đưa con trai anh về quê sinh sống và mới đây trên mạng xã hội mới tung clip đó.

Sự việc anh Tí đánh con được chính vợ Tí quay lại bằng điện thoại. Nguyên nhân là do cháu bé hay sang nhà hàng xóm chơi, Tí gọi không chịu về, người này lại hay cưng nựng cháu nên Tí bực tức với vợ mình. Anh Tí đã có một clip xin lỗi cộng đồng, bày tỏ ý ăn năn, hối lỗi về hành động thiếu kiềm chế của mình.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN