Thứ ba, 20/10/2020 | 04:58
RSS

Bé trai 8 tuổi nhảy từ tầng 9 tự tử sau nhiều năm chịu đựng cha mẹ bạo hành

Thứ bảy, 21/09/2019, 08:04 (GMT+7)

Bé trai Anton ở thành phố Enerhodar, Ukraine thường xuyên bị cha mẹ đánh đập và dần em cảm thấy mọi chuyện vượt quá sức chịu đựng nên quyết định tự tử.

Sau khi tan trường trở về nhà vào ngày 23/8, cậu bé 8 tuổi tên Anton đã nhảy lầu tự tử từ căn hộ tầng 9 nằm ở thành phố Enerhodar, Ukraina. Hàng xóm nói họ nghe thấy tiếng bố mẹ cậu bé quát mắng vì làm rách quần, sau đó, họ đánh Anton. Ngay sau khi bị đánh, cậu bé đã nhảy xuống.

Cô Zhanna người sống ở tầng dưới cho biết cô nghe thấy tiếng đánh đập rồi tiếng bước chân chạy của đứa bé. "Vài giây sau có tiếng động lớn khi có ai đó rơi xuống dưới sân. Tôi nhìn ra ngoài từ cửa bếp thì thấy đứa bé nằm bên dưới. Tôi ngay lập tức gọi cấp cứu và cảnh sát", cô Zhanna nói.

Andrey, một người hàng xóm khác, kể lại: "Tôi thấy gia đình đi lên phòng. 10 phút sau cậu bé nằm dưới đất còn bố mẹ thì chạy ra đường". Khi nhân viên y tế tới nơi và kiểm tra tình hình cậu bé thì phát hiện Anton đã chết. Pháp y nói đầu cậu bé tiếp xúc đầu tiên sau cú rơi và tử vong do va chạm mạnh.

Bé trai 8 tuổi nhảy từ tầng 9 tự tử sau nhiều năm chịu đựng cha mẹ bạo hành
Cậu bé Anton. Ảnh: DailyMail

Hiện tại cảnh sát đang tiến hành điều tra hình sự với bố mẹ Anton vì không làm tròn trách nhiệm của mình đối với con cái. Cảnh sát đã khởi tố vụ án hình sự đối với cặp đôi với tội danh không hoàn thành nghĩa vụ của cha mẹ đối với nạn nhân.

Hai nghi phạm lạnh lùng cho biết, con trai họ đã nhảy khỏi cửa sổ phòng sau khi bị họ lạm dụng. Những người này khai rằng họ thường xuyên đánh đập con trai vì “cư xử sai trái”.

Sau cuộc thẩm vấn, cặp vợ chồng rời căn hộ thuê, nơi xảy ra vụ việc và trốn khỏi thành phố. Bây giờ họ đang bị cảnh sát truy nã.

Hiệu trưởng trường nơi Anton theo học, Oksana Zelenska, nói: “Cậu bé bị đúp và chúng tôi phải để em học lại lớp một. Cha mẹ không quan tâm đến thằng nhóc”. Theo cảnh sát, các nghi phạm sẽ phải đối mặt với án tù 5 năm nếu bị kết tội.

 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN