Thứ tư, 19/02/2020 | 14:03
RSS

HLV Hải Phòng: 'Minh Vương sẽ giúp HAGL và ĐT Việt Nam rất nhiều trong tương lai'

21-09-2019 07:46:39

HLV Hải Phòng đánh giá cao màn trình diễn của Trần Minh Vương trong chiến thắng của phố Núi trước Hải Phòng, và cho rằng cầu thủ này sẽ giúp cho CLB HAGL và ĐT Việt Nam rất nhiều trong tương lai.

Tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà ở vòng 24 V.League HAGL đã thi đấu tuyệt hay khi đánh bại Hải Phòng với tỷ số đậm 5-1 với hat trick bàn thắng của Minh Vương và hai pha lập công của Văn Toàn và Felipe Martins.

Với chiến thắng đậm này đội bóng phố Núi tạm vươn lên vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng, trong khi đó Hải Phòng dậm chân tại chỗ ở vị trí thứ 9.

Phát biểu sau trận đấu HLV Trương Việt Hoàng không bất ngờ khi các học trò để thua trước đội chủ nhà thi đấu rất quyết tâm.

"Hoàng Vissai là cầu thủ đã lớn tuổi, thế nên cũng không bất ngờ khi cậu ta không thể theo các tiền đạo trẻ bên phía HAGL. Phút cuối Hoàng Vissai không còn bắt kịp Văn Toàn là chuyện đã được dự tính từ trước.

Sai lầm ngay đầu hiệp 2 đã khiến chúng tôi phải trả giá. Chúng tôi đã lường trước được sự nguy hiểm của HAGL khi họ rất nhanh nhưng hậu vệ của tôi không làm được điều này. Bị thua bàn và vỡ trận cũng dễ

Bàn thua 4-1 hay các bàn thua khác khiến tôi không bất ngờ. Bởi vì, khi đã thua buộc Hải Phòng phải dâng cao tấn công tìm bàn gỡ từ đó để lộ ra nhiều khoảng trống. Các cầu thủ HAGL trẻ và nhanh nên tận dụng phản công và ghi bàn là chuyện bình thường".

HLV Hải Phòng đánh giá cao màn trình diễn của Trần Minh Vương trong chiến thắng của phố Núi trước Hải Phòng
HLV Hải Phòng đánh giá cao màn trình diễn của Minh Vương trong chiến thắng của HAGL

Theo HLV Trương Việt Hoàng đánh giá cao màn trình diễn của Minh Vương và cho rằng cầu thủ này sẽ còn tiến xa trong tương lai.

"Chúc mừng HAGL đã có trận đấu rất tốt, có được chiến thắng chung cuộc cuối cùng. Tôi cũng xin chúc mừng Minh Vương, đây là trận đấu của cậu ta. Nếu cứ giữ được phong độ như hiện tại, Minh Vương sẽ còn giúp ích cho HAGL rất nhiều và kể cả ĐT Việt Nam trong tương lai.

Trong hợp đồng giữa HAGL và Hải Phòng thì những cầu thủ được chúng tôi mượn sẽ không được ra sân khi hai đội chạm trán với nhau. Vậy nên, hôm nay những cầu thủ như Thành Long, Thành Đồng hay Hoàng Nam không được đăng ký thi đấu", HLV Trương Việt Hoàng nhận xét về Minh Vương.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN