Thứ ba, 11/08/2020 | 22:38
RSS

Danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp UAE: Martin Lo góp mặt

Thứ sáu, 20/09/2019, 15:57 (GMT+7)

Để chuẩn bị cho trận đấu với U22 UAE trên sân vận động Thống Nhất vào ngày 13/10 tới đây, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 30 cầu thủ được triệu tập cho trận giao hữu sắp tới.

U22 Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 30 vào cuối năm nay tại Phillipines. Với việc, BTC V-League đã thông báo dời lịch vòng đấu thứ  25, để ĐTQG Việt Nam tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu với Malaysia và Indonesia, HLV Park Hang Seo sẽ chỉ còn gần 4 tuần để chuẩn bị cho SEA Games 30.

Vào ngày 23/9 tới đây, đội U22 Việt Nam sẽ hội quân trở lại tại Hà Nội cùng lúc với ĐTQG và có trận giao hữu với đối thủ mạnh U22 UAE trên SVĐ Thống Nhất vào ngày 13/10.

Để chuẩn bị cho trận đấu với U22 UAE trên sân vận động Thống Nhất vào ngày 13/10 tới đây, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 30 cầu thủ được triệu tập cho trận giao hữu sắp tới.

Ở đợt tập trung này Martin Lo đã quay trở lại. Tiền vệ này đã không thể góp mặt trong đội hình đội tuyển U22 Việt Nam trong trận giao hữu với U22 Trung Quốc  Ngoài ra CLB Phố Hiến còn đóng góp 2 cái tên khác đó là tiền đạo Huỳnh Tiến Đạt và hậu vệ Lê Ngọc Bảo.

Đội bóng đô địch giải hạng Nhất cũng đóng góp hai cầu thủ là tiền đạo Phạm Tuấn Hải và hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh. 

Danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp UAE
Danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp UAE​

Ngoài những cái tên kể trên, nhìn chung bộ khung của U22 Việt Nam vẫn được giữ nguyên so với lần tập trung trước. Những cái tên trụ cột như Hồ Tấn Tài, Triệu Việt Hưng, Tiến Linh hay Hoàng Đức vẫn sẽ là những trụ cột của U22 Việt Nam trong lần tập trung này.

Đáng chú ý CLB HAGL chỉ đóng góp ba cầu thủ là Phan Thanh Hậu và Triệu Việt Hưng, Dụng Quang Nho. Giải hạng Nhì Việt Nam đóng góp duy nhất một cầu thủ là tiền đạo Ngô Hồng Phước, cầu thủ đã thi đấu khá tốt trong chiến thắng 2-0 của U22 Việt Nam trước Trung Quốc cách đây ít tuần.

Các cầu thủ trụ cột của tuyển U22 Việt Nam thuộc biên chế của Hà Nội FC như Thành Chung, Quang Hải... không góp mặt trong đợt tập trung lần này do bận thi đấu ở AFC Cup. Cầu thủ trẻ của Hà Nội góp mặt trong đợt tập trung lần này chỉ có Bùi Tiến Dũng và Trương Văn Thái Quý.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN