Chủ nhật, 05/12/2021 | 11:36
RSS

Cha dượng bỏ đói và bạo hành con trai khuyết tật đến tử vong

Thứ bảy, 07/09/2019, 16:48 (GMT+7)

Ông ta kéo đứa trẻ ra khỏi ghế, đạp xuống đất và lôi vào nhà trong khi lẩm bẩm những lời lăng mạ đứa trẻ.

Cha dượng bỏ đói và bạo hành con trai khuyết tật đến tử vong
Cha dượng bỏ đói và bạo hành con trai khuyết tật đến tử vong.

Mới đây, theo WOB đưa tin, luật sư Aminahtul Marrdiah đã chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình về một đứa trẻ sống tại Malaysia bị lạm dụng nghiêm trọng dẫn đến tử vong.

Trong bài đăng, cô nhớ lại sự làm dụng mà đứa trẻ phải chịu đựng và chia sẻ rằng: "Đó là một đứa trẻ khuyết tật không thể đi lại được. Cậu bé bị còng tay và vặn người cho đến khi nôn thốc nôn tháo. Sau đó, cậu bị kéo từ ngoài vào trong nhà trong tư thế nằm trên mặt đất. Cậu bé bị đá vào thắt lưng và bị đạp liên tuc vào bụng."

Theo lời một nhân chứng là hàng xóm đang phơi quần áo gần đó, người đàn ông đã uốn cong cánh tay của đứa trẻ và khiến đứa trẻ hét lên vì đau đớn. Vào thời điểm đó, đứa trẻ đang ngồi trên ghế. Khi đứa trẻ bắt đầu nôn mửa, người đàn ông được cho là cha dượng của đứa bé đã lớn tiếng la mắng và trở nên kích động hơn.

Ông ta kéo đứa trẻ ra khỏi ghế, đạp xuống đất và lôi vào nhà trong khi lẩm bẩm những lời lăng mạ đứa trẻ. Khi kéo đến bậc cửa ra vào, người đàn ông dừng lại và bắt đầu đá, đấm đứa trẻ từ phía sau. Ông ta tiếp tục giẫm lên bụng đứa trẻ nhiều lần trong sự tức giận. Vào lúc này, đứa trẻ đã kiệt sức để có thể phản ứng lại với sự lạm dụng của cha dượng.

Theo khám nghiệm y khoa, đứa trẻ bị vỡ khung xương và bị bỏ đói nhiều ngày, đồng thời cũng mắc rất nhiều bệnh mãn tính. Các bác sĩ đã làm rõ nguyên nhân cái chết của đứa trẻ không chỉ là chấn thương do bị đá và đạp mà còn do mất máu vì chảy máu trong.

Người cha dượng đã xuất hiện trước Tòa án tối cao và bị kết án tử hình vì tội ác của mình. Bài đăng của luật sư Aminahtul hiện đã nhận được rất nhiều phản hồi từ cư dân mạng.

Trước đó vào tháng 5/2019, vì bị thu điện tử, Anthony Trice, sống tại thành phố Louisville, bang Kentucky, Mỹ đã tức giận đến mất kiểm soát và quăng mạnh tay cầm điều khiển, đồng thời đấm vào đầu cậu con trai mới 1 tuổi tên De’Anthony Trice ngồi kế bên. Đứa trẻ 1 tuổi nằm viện với nhiều chấn thương nghiêm trọng, và đã tử vong 2 ngày sau đó.

Anthony Trice ban đầu bị truy tố với tội danh bạo hành trẻ em cấp độ 1, rồi sau đó bị chuyển sang cáo buộc giết người khi con trai mình tử vong. Anthony đã bị đưa ra xét xử trước tòa. 

Thành An
Theo Đời sống Plus/GĐVN