Thứ ba, 18/01/2022 | 15:13
RSS

CLIP: Hai nhân viên FPT ở Sơn La lao vào đấm khách vì mâu thuẫn bảo hành Iphone

Thứ ba, 25/06/2019, 14:21 (GMT+7)

Do mâu thuẫn về chế độ bảo hành điện thoại iPhone, hai nam nhân viên FPT ở Sơn La lao vào đấm khách túi bụi.

Clip: Hai nhân viên FPT ở Sơn La lao vào đấm khách.

Sáng 25/6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 nhân viên của cửa hàng FPT lao vào đánh khách đã gây xôn xao dư luận.

Theo nội dung đoạn clip, 1 nam hành khách đến cửa hàng FPT để làm việc về chế độ bảo hành của sản phẩm. Trong lúc nói chuyện, giữa nhân viên cửa hàng và khách xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, một số người can ngăn 2 người trên.

Khi nam khách hàng bước ra khỏi cửa hàng FPT, hai nam nhân viên cửa hàng mở cửa đi ra cùng rồi bất ngờ lao vào đấm khách hàng này. Sau đó, một số người có mặt tại đây đã vào can ngăn.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại cửa hàng FPT có địa chỉ ở thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Hai nhân viên FPT ở Sơn La lao vào đấm khách vì mâu thuẫn bảo hành Iphone

Hình ảnh nhân viên FPT đánh khách túi bụi.

Liên quan đến sự việc, 1 vị đại diện truyền thông FPT cho biết trên Trí thức trẻ, sự việc xảy ra vào trưa 21/6, nguyên nhân dẫn đến sự việc là vào ngày 21/6, 1 nam khách hàng tên T. đến cửa hàng FPT tại Mộc Châu, Sơn La để bảo hành chiếc điện thoại iPhone. Trong quá trình làm việc, giữa nhân viên của cửa hàng và anh T. xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát như trong đoạn clip.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, FPT đã có buổi làm việc cửa hàng để xảy ra vụ việc, 2 nam nhân viên và hàng khách. Chiều cùng ngày, FPT cũng có hình thức kỉ luật và cho 2 nam nhân viên đánh khách hàng nghỉ việc, đồng thời gặp khách hàng gửi lời xin lỗi.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN