Thứ sáu, 17/09/2021 | 05:09
RSS

Bắc Giang: Chủ quán karaoke đánh khách tử vong

Thứ năm, 10/01/2019, 16:07 (GMT+7)

Xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát với chủ quán karaoke, anh V. bị đánh nhập viện, tử vong ngay sau đó.

Mâu thuẫn trong quá karaoke bị chủ quán đánh tử vong. Ảnh minh họa
Mâu thuẫn trong quá karaoke bị chủ quán đánh tử vong. Ảnh minh họa

Chiều ngày 10/1, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Thường Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ va chạm giữa hai nhóm thanh niên với nhau tại một quán hát, khiến 1 người bị thương nặng đưa đi cấp cứu, sau đó đã tử vong.

Thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 9/1, tại quán karaoke “Chiếu Linh An” địa chỉ tại thôn Đường Sơn, xã Thường Thắng, do Trương Đức Linh (SN 1988) trú tại thôn Hòa tiến, xã Hòa Sơn, huyện Hiệp Hòa làm chủ.

Tại đây, nhóm của Đặng Phúc V. đến hát và có xảy ra mâu thuẫn với chủ quán, hai bên đã xông vào đánh nhau, hậu quả khiến anh Đặng Phúc V. bị thương ở bụng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viên Đa khoa Sơn Uyên (Hiệp Hòa, Bắc Giang), sau đó nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang để chữa trị. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, anh V. đã tử vong.

Đến ngày 9/1, Công an huyện Hiệp Hòa tiếp nhận tin báo từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang về việc có nạn nhân là Đặng Phúc V. (SN 1998), trú tại thôn Khuấy Lạc, xã Đổng Xã, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn đã tử vong tại bệnh viện. Ngay sau đó, CA huyện phối hợp với các phòng nghiệp vụ – Công an tỉnh Bắc Giang tiến hành khám nghiệm, phục vụ công tác điều tra.

Thông tin với PV, ông Đàm Văn Bộ, chủ tịch UBND xã Đổng Xá, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Cạn cho biết, nạn nhân đúng là người có hộ khẩu thường trú trên địa bàn. Ông Bộ cho biết, gia đình anh Đặng Phúc V. là dân tộc thiểu số (dân tộc Dao), gia đình hoàn cảnh rất khó khăn, và thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã.

Ở địa phương anh V. sống không có tai tiếng gì, vài năm trước do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên buộc V. phải nghỉ học sớm và xuống Bắc Giang làm công nhân cho một công ty.

“Ngày hôm qua, ngay sau khi nhận được tin báo, chúng tôi cũng đã cử người xuống hỏi thăm, chia buồn và động viên gia đình", vị lãnh đạo xã cho biết thêm.


Xem thêm, vụ nam thanh niên bị đâm chết trong quán karaoke

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN