Chủ nhật, 07/06/2020 | 16:02
RSS

Nam tài xế xe công nghệ doạ đánh khách vì... không có tiền lẻ để trả

25-12-2018 11:41:39

Bế con nhỏ và nhiều đồ nên không xuống xe để đổi tiền lẻ trả cho tài xế, nữ hành khách bị tài xế chửi bới, giơ củ trỏ tay định đánh.

Xôn xao clip nam tài xế công nghệ doạ đánh khách vì không có tiền lẻ để thanh toánNam tài xế Grab Car có hành vi đe doạ với nữ khách hàng.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại mâu thuẫn giữa một tài xế Grab Car và một nữ hành khách nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều người. 

Theo đó, đoạn clip có độ dài khoảng gần 1 phút ghi lại cảnh một nam tài xế Grab Car xưng mày tao và dùng những lời lẽ khó nghe với một nữ khách hàng. Không những thế, khi phát hiện nữ khách hàng dùng điện thoại quay lại thái độ của nam tài xế thì người này buông lời thách thức và giơ cùi chỏ tay doạ đánh nữ khách hàng.

Theo như nội dung trong đoạn clip cho thấy, nguyên nhân chính của cuộc tranh cãi trên được cho là do vị khách nữ không có tiền lẻ để trả cho chuyến xe. 

Đăng tải kèm đoạn clip, nữ chủ nhân thông tin thêm về vụ việc. Theo nội dung người nữ khách hàng chia sẻ, trưa ngày 23/12, chị và con gái có bắt một chuyến xe đi từ Vân Hồ (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đến Vincom Phạm Ngọc Thạch (Đống Đa, Hà Nội).

“Chuyến xe đi hết 52.000 đồng nhưng mình chỉ mang theo trong người 2 tờ 500.000 đồng. Khi thanh toán mình đã rất lịch sự: "Xin lỗi anh tài xế em không có tiền lẻ”, nữ khách hàng chia sẻ.

Thấy người phụ nữ không có tiền lẻ, nam tài xế đã yêu cầu chị phải xuống mua đồ để lấy tiền lẻ trả phí di chuyển. Tuy nhiên, do mang theo nhiều đồ lại có cả con nhỏ nên người phụ nữ từ chối yêu cầu của nam tài xế.

Lúc này, giữa nam tài xế và người phụ nữ xảy ra mâu thuẫn. “Mình bảo anh đưa số tài khoản để chồng em chuyển khoản thì người tài xế này nhảy dựng lên giơ cùi chỏ định đánh mình”, người này chia sẻ.

Qua đoạn clip, có thể thấy thái độ khó chịu của nam tài xế xuất phát từ việc sợ dừng đỗ lâu tại nơi không cho phép sẽ bị cơ quan chức năng xử phạt.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa số các ý kiến đều lên tiếng phê phán cách ứng xử thiếu văn minh của nam tài xế đối với nữ khách hàng.

“Làm lái xe dịch vụ mà cư xử như vậy không hay cho lắm. Bác tài quá nóng tính quá. Đôi khi làm nghề này dù khách có thái độ nhưng mình vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt.

Vị nữ khách kia cũng không đúng khi cứ có chuyện gì là lại lôi cái điện thoại ra chĩa thẳng mặt người ta quay. Chuyện chẳng có gì nhưng cách hành xử của 2 người khiến sự việc bị đẩy đi quá xa”, thành viên Ngân Anh nêu quan điểm.

Hiện đoạn video clip vẫn đang nhận được sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng đặc biệt là những tài xế công nghệ.

Xem thêm:

Đối đầu ô tô, cặp đôi phượt thủ suýt mất mạng trên đường trở về​

 

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN