Thứ tư, 07/06/2023 | 16:36
RSS

Bé gái bị bố bạo hành dã man ở Hà Nội: 'Bị bố đánh thường xuyên nhưng cháu không dám nói'

Thứ ba, 25/12/2018, 10:01 (GMT+7)

Cháu bé bị bố liên tục dùng tay chân đánh vào người ở Ba Vì (Hà Nội) cung cấp thông tin bất ngờ về việc bị bố bạo hành.

Video bố bạo hành con dã man ở Ba Vì (Hà Nội). Clip: Lâm Vũ

Trước đó, đoạn clip có độ dài khoảng hơn 1 phút được quay vào ban đêm ghi lại cảnh một người đàn ông trung tuổi, cởi trần có hành vi đánh đập, chửi bới một bé gái được đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 24/12 nhận được sự quan tâm chú ý của nhiều người.

Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông trung niên liên tục có hành động đấm, đá với một bé gái đang ngồi dưới đất. Trong khi đánh đập đứa trẻ, người đàn ông liên tục buông lời chửi bới, thoá mạ. Mặc dù không biết nguyên nhân dẫn đến vụ việc là gì nhưng những hành động bạo hành trẻ em xuất hiện trong đoạn video clip khiến cư dân mạng phản ứng gay gắt.

Chủ nhân đoạn video clip cho biết người đàn ông có hành vi bạo hành con liên tục trong thời gian 3 năm gần đây. Những người hàng xóm và chính quyền đều biết về vụ việc nhưng không ai dám đứng ra tố cáo hành vi của người đàn ông trên.

Được biết, vụ việc trên xảy ra tại xã Đồng Thái (huyện Ba Vì, Hà Nội). Người đàn ông có hành vi bạo hành con là anh Trần Văn T. (SN 1977, trú tại Đội 3, thôn Đồng Bảng). Còn cháu bé xuất hiện trong đoạn clip bị anh T. đánh là Trần Thư H. (SN 2003, con gái thứ 2 của anh T.).

Cháu bé bị bố bạo hành dã man ở Hà Nội lên tiếng đầy bất ngờNgôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Chia sẻ với PV, cháu H. cho biết, trước đó bố đi ăn cưới có dặn em H. đi học về nấu cơm cho em em ăn (1 em trai, 1 em gái). Tuy nhiên, lúc đi học về, chiếc xe đạp điện của H. bị hỏng giữa đường nên H. trở về nhà muộn và không kịp nấu cơm.

“Bố về nhà thấy cháu chưa nấu cơm cho 2 em ăn thì bố chửi bới rồi lôi cháu ra ngoài đánh. Bố liên tục tát, đá vào đầu, đạp vào bụng cháu. Lúc bị bố đạp, cháu gập người xuống ôm bụng thì bố lấy cùi chỏ tay đánh vào lưng. Bố còn bắt cháu cho số điện thoại để hỏi cô giáo vì sao lại đi học về muộn như vậy”, cháu H. cho biết.

Cháu H. thông tin thêm, do bố mẹ thường xuyên đi làm thỉnh thoảng mới về nhà, H. có một người chị gái nhưng người này học xong lớp 12 cũng đã đi làm nên việc chăm sóc 2 em nhỏ đều do H. và người thân trông coi, chăm sóc. Cháu H. chia sẻ 3 chị em thường xuyên bị bố đánh trong nhiều năm qua.

“Hiện giờ cháu rất sợ. Ngoài đánh 3 chị em cháu ra, bố còn hay đánh mẹ. Chúng em không dám nói với chuyện bị bố đánh với ai", cháu H. nghẹn ngào.

Trao đổi với PV, đại diện UBND xã Đồng Thái cho biết anh T. thường đi làm thuê nên ít khi có mặt ở địa phương, đơn vị này đang liên hệ với anh T. để yêu cầu anh này về làm việc liên quan đến vấn đề bạo hành con cái và sẽ có biện pháp xử lý.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN