Thứ hai, 17/06/2024 | 11:55
RSS

Tiết lộ nguyên nhân người bố có hành vi bạo hành con dã man ở Hà Nội

Thứ hai, 24/12/2018, 20:14 (GMT+7)

Người thân của người đàn ông có hành vi đánh đã cung cấp những thông tin mới nhất về nguyên nhân người đàn ông có hành vi bạo hành con xuất hiện trong clip được đăng tải trên mạng xã hội.

Nguyên nhân người bố có hành vi bạo hành con trong clip được đăng tải trên mạng xã hội2

Hình ảnh anh T. bạo hành con xuất hiện trong đoạn clip lan truyền trên mạng

Liên quan đến vụ việc người đàn ông trung niên có hành vi bạo hành dã man con gái xuất hiện trong đoạn video clip được đăng tải trên mạng xã hội chiều ngày 24/12, PV đã tìm về nơi được cho là xảy ra sự việc để tìm hiểu.

Mặc dù đoạn clip ghi lại cảnh người bố có hành vi bạo hành con đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội nhưng theo ghi nhận của PV, tại Đội 3, thôn Đồng Bảng, xã Đồng Thái (Ba Vì, Hà Nội), người dân tại đây vẫn chưa hề hay biết về vụ việc trên.

Trao đổi với PV, một người dân cho biết: "Tôi cũng đã xem được đoạn video clip trên vào sáng nay nhưng chúng tôi vẫn chưa biết người đàn ông có hành vi đánh đập cháu bé là ai".

Quá trình tìm hiểu, PV được biết người đàn ông có hành vi đánh con xuất hiện trong đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội đúng là người dân đang sinh sống tại Đội 3, thôn Đồng Bảng.

Theo thông tin người dân cung cấp, mặc dù video clip người đàn ông có hành vi bạo hành con được quay vào buổi tối nhưng người dân vẫn nhận ra danh tính của người đàn ông này. Theo đó, người đàn ông có hành vi bạo hành con là anh Trần Văn T. (SN 1977, trú tại Đội 3, thôn Đồng Bảng). Một người hàng xóm của anh T. cho biết, sự việc trên xảy ra vào ngày 22/12.

"Lúc đó khoảng 19h, gia đình tôi đang ăn cơm thì thấy có tiếng chửi bới, quát tháo kèm theo tiếng la hét của trẻ con xuất hiện tại nhà anh T. Không rõ nguyên nhân vụ việc là gì nhưng anh T. đánh con là sự thật", người dân này cho biết.

Nguyên nhân người bố có hành vi bạo hành con trong clip được đăng tải trên mạng xã hội
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Cũng theo thông tin người dân cung cấp, anh T. và vợ có 4 người con. Được biết, vợ chồng anh T. đang trong thời gian sống ly thân. Anh T. hiện làm thợ hồ tại Hà Nội còn vợ làm việc tại một quán ăn cũng tại Hà Nội.

"Anh T. tại địa phương là người hiền lành và đây cũng là số ít lần người dân thấy anh ấy đánh con. Anh T. làm việc ở Hà Nội và thỉnh thoảng mới trở về nhà thăm các con. Ngôi nhà của vợ chồng anh T. chỉ có 3 người con sau của anh ấy sinh sống, người con lớn học xong lớp 12 và đang làm thuê ở Hà Nội", người dân cho biết.

Trong khi đó, trao đổi với PV, chị gái của anh T. ở gần đó cho biết, vào ngày 22/12, anh T. nghỉ việc ở Hà Nội để trở về quê ăn cỗ đám cưới. "Trước khi đi, cậu ấy đã bảo con gái lớn là cháu H. ở nhà nấu cơm nước cho 2 em ăn.

Tuy nhiên, khoảng 19h tối cậu ấy về nhưng bếp núc vẫn lạnh tanh. 3 người con vẫn chưa được ăn. Do bực tức vì con gái lớn không nghe lời nên cậu T. đã đánh, mắng cháu H.", người này cho biết.

Cũng theo quan điểm của chị gái anh T. "Các con hư thì bố mẹ phải đánh, dạy dỗ nhưng ai đó lại quay clip sau đó đưa lên mạng với những thông tin không chính xác khiến bản thân cậu T. bị ảnh hưởng".

Đời sống Plus sẽ tiếp tục thông tin.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN