Thứ hai, 01/06/2020 | 20:42
RSS

Xuất hiện clip người đàn ông đánh đập bé gái dã man ở Hà Nội

24-12-2018 17:03:22

Một đoạn video clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một người đàn ông có hành động đánh đập, chửi bới với một số trẻ em nghi là con nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Xác minh nghi vấn bố bạo hành con dã man ở Hà Nội

Hình ảnh hành vi bạo hành trẻ em xuất hiện trong đoạn video clip đăng tải trên mạng xã hội.

Ngày 24/12, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh được cho là người bố bạo hành con xảy ra ở khu vực huyện Ba Vì nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo đó, đoạn clip có độ dài khoảng hơn 1 phút được quay vào ban đêm ghi lại cảnh một người đàn ông trung tuổi, cởi trần có hành vi đánh đập, chửi bới một bé gái.

Trong đoạn video clip có thể thấy, người đàn ông trung niên liên tục có hành động đấm, đá với một bé gái đang ngồi dưới đất. Cạnh đó, 2 đứa trẻ khác liên tục khóc lóc và lên tiếng xin tha nhưng người đàn ông vẫn lạnh lùng thực hiện hành vi bạo hành.

Không những thế, qua đoạn video clip có thể thấy trong khi đánh đập đứa trẻ, người đàn ông liên tục buông lời chửi bới, thoá mạ. Mặc dù không biết nguyên nhân dẫn đến vụ việc là gì nhưng những hành động bạo hành trẻ em xuất hiện trong đoạn video clip khiến cư dân mạng phản ứng gay gắt.

Đăng kèm đoạn video clip, chủ nhân cho biết người đàn ông có hành vi bạo hành con liên tục trong khoảng thời gian 3 năm gần đây. Những người hàng xóm và chính quyền đều biết về vụ việc nhưng không ai dám đứng ra tố cáo hành vi của người đàn ông trên. Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng với hàng nghìn lượt thích, bình luận cũng như chia sẻ. 

Đa số các ý kiến đều tỏ thái độ bức xúc trước hành vi bạo hành, đánh đập con cái một cách dã man của người đàn ông xuất hiện trong video clip. Được biết, vụ việc trên xảy ra tại xã Đồng Thái (huyện Ba Vì, Hà Nội).

Chiều ngày 24/12, trao đổi với PV về vụ việc, đại diện UBND xã Đồng Thái cho biết đơn vị này đã nắm được thông tin về đoạn video clip được lan truyền trên mạng xã hội. "Chúng tôi đã nắm được thông tin và đang cho cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra. Nếu đoạn video clip xuất hiện trên mạng đúng như những gì đăng tải chúng tôi sẽ tiến hành xử lý nghiêm", đại diện UBND xã Đồng Thái cho biết.

Trong khi đó, trao đổi với PV, ông Hải, Trưởng thôn Đồng Bảng cho biết ông chưa biết được thông tin về vụ việc nhưng sẽ tiến hành xác minh, làm rõ. Hiện vụ việc đang được tiến hành xác minh, làm rõ.

Đời sống Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Xem thêm:


Trưởng phòng Giáo dục nói gì vụ cô giáo, nữ kế toán dương tính ma túy

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN