Thứ ba, 25/06/2024 | 07:07
RSS

Phẫn nộ lá thư xin lỗi của giáo viên mầm non bạo hành gây ra 6 vết thương cho trẻ 11 tháng tuổi

Thứ ba, 23/10/2018, 13:39 (GMT+7)

Lá thư xin lỗi của giáo viên mầm non bạo hành gây ra 6 vết thương trong lòng bàn chân trẻ 11 tháng tuổi khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ.

Phẫn nộ lá thư xin lỗi của giáo viên bạo hành nên 6 vết thương ở trẻ
Bài viết về sự việc được chia sẻ trên một hội nhóm

Mới đây, tài khoản Facebook có tên M.P chia sẻ về vụ việc con nhỏ 11 tháng tuổi bị nhiều vết thương nham nhở ở chân sau khi đi học từ trường mầm non về đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo như chia sẻ của chị M.P, trước khi đi học, chị rửa tay chân, vệ sinh cá nhân cho con và không thấy có gì bất thường. Nhưng sau khi đi học về, chị tá hỏa thấy xuất hiện 6 vết rách hở miệng rớm máu ở lòng bàn chân con. Nhìn kỹ chị M.P thấy đây không phải mụn, cho đi xét nghiệm thì không phải tay chân miệng cũng như bệnh khác.

Khi chị M.P phản ánh vấn đề này thì các cô giáo cũng xác nhận có vết thương, nhưng không biết xảy ra từ khi nào. Dù xót con, nhưng chị M.P sau đó đã quyết định không làm to chuyện và tha thứ cho nhà trường cũng như cô giáo.

Thế nhưng, đến nay “Đã 10 ngày trôi qua mà chân con mình vẫn như thế này các cô ạ. Trải qua những đêm con khủng hoảng tâm lý lòng đau như cắt, con sốt, chân bưng mủ do vết móng tay, cứ động vào người là thét lên”, vị phụ huynh đau xót kể thêm trên mạng xã hội

Kèm với chia sẻ bức xúc, chị P. còn đăng tải một lá thư xin lỗi của giáo viên đã gây ra những vết thương đầy đau đớn trên bàn chân của em bé. Chính lá thư này đã khiến dân mạng càng thêm phẫn nộ vì lời lẽ nhiều người cho rằng "thiếu chân thành" và lá thư "nham nhở".

Theo đó, trên tờ giấy A4 không được phẳng phiu là những nét chữ nghuệch ngoạc: “Vừa qua bạn Ben có đi học cô có trông con chu đáo và chăm sóc con. Nhưng trong thời gian vừa qua cô có bấm vào chân cháu Ben, làm tổn thương đến cháu. 6 vết thương cũng quá đau đớn, hở miệng, dơm dớm máu.

Phẫn nộ lá thư xin lỗi của giáo viên bạo hành nên 6 vết thương ở trẻ2
Lá thứ xin lỗi của giáo viên bạo hành trẻ gây phẫn nộ

Chị biết lỗi và mong bố mẹ Ben cùng gia đình thông cảm, bỏ qua cho cô. Cô hứa từ này trở đi không tái phạm nữa. Cô cúi đầu van xin bố mẹ hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của gia đình cô, cũng khó khăn nên đáng lẽ tuổi này cô nghỉ nhưng cô cũng phải đi làm thuê để mưu sinh hàng ngày. Cô cảm ơn bố mẹ Ben và gia đình đã hết sức thông cảm và tha lỗi cho cô”.

Ngay sau khi đọc nội dung lá thư này, rất nhiều lời bình luận để lại thể hiện sự bức xúc, hỏi rằng “nhìn lá thư như thế thì lời xin lỗi liệu có thật tâm?”.

“Nhìn cái đơn không thể chấp nhận được mà gia đình cũng chịu bỏ qua cho. Cái đơn nhìn thấy đúng kiểu viết cho lấy lệ chứ chẳng có chút gì là hối lỗi. Mẹ bé cũng là giáo viên mầm non nên hiểu và thông cảm với nghề không làm to chuyện, chứ phải gia đình khác thì coi như xong rồi đó”, nick name T.N viết.

Phẫn nộ lá thư xin lỗi của giáo viên bạo hành nên 6 vết thương ở trẻ3
Lòng bàn chân bị những vết thương của bé 11 tháng tuổi

Tài khoản C.T để lại ý kiến “Mình nhìn cái đơn đã không muốn đọc, không nói đến chữ xấu vì có người viết đẹp người viết xấu nhưng cách trình bày, cách viết kiểu đối phó viết lấy lệ. Thế mà gia đình cũng chấp nhận và ngồi đọc. Cô ác thật. Mà biết là sẽ bị thế này mà các cô không rút kinh nghiệm nhỉ”.

“Ôi cùng làm giáo viên mầm non nhưng không thể chấp nhận được. Làm nghề này có tâm và phải yêu trẻ con là điều quan trọng đầu tiên. Mình có yêu có quý lúc nào nó sai vẫn phạt nhẹ như bình thường, khóc thì dỗ chứ ai lại làm như thế này”, một người cùng nghề lên tiếng.

Xem thêm: Clip người giúp việc đánh trẻ được chia sẻ trên mạng xã hội

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN