Thứ sáu, 29/09/2023 | 04:44
RSS

Chờ mãi mới đến ngày vợ hết cữ để “nọ kia”, tôi ám ảnh đến già khi nhìn thấy cảnh tượng này

Thứ ba, 23/10/2018, 07:12 (GMT+7)

Tôi rất yêu vợ, tôi biết cô ấy vì tôi và con mà chịu nhiều khổ đau, thiệt thòi. Nhưng… tôi sợ trong thời gian tới, tôi không thể gần gũi với vợ nữa.

Tôi năm nay 28 tuổi, tôi mới kết hôn năm ngoái. Vợ tôi bằng tuổi tôi. Vì 2 vợ chồng đã lớn tuổi nên chúng tôi dự định có con ngay sau khi cưới. Vợ tôi có bầu 2 tháng sau khi cưới khiến tôi mừng lắm. Tôi chăm chút cho vợ từng miếng ăn giấc ngủ, thường xuyên mua đồ ăn ngon cho vợ.

Chắc do vợ tôi ăn nhiều quá, cơ địa lại hấp thụ tốt nên cô ấy tăng gần 20kg suốt thai kỳ, thân hình, mặt mũi biến dạng hết cả. So sánh hình ảnh vợ tôi lúc cưới đến khi mang bầu, ai cũng phải chép miệng nói là hai mẹ con chứ không thể là một người. Nhưng tôi chẳng mấy quan tâm, tôi luôn động viên vợ cố gắng ăn nhiều, uống nhiều thuốc bổ để mẹ khỏe con khỏe.

Tôi đưa vợ đi khám thai trong suốt thời gian cô ấy mang bầu. Bác sỹ nói rằng sức khỏe của vợ tôi kém, cần tránh quan hệ khi cô ấy mang thai. Vậy là hơn một thời gian dài tôi không được chạm vào người cô ấy. Tôi đang sức thanh niên trai tráng, đột nhiên không được gần gũi vợ nên thấy bức bối, vật vã vô cùng.

Chờ mãi mới đến ngày vợ hết cữ để nọ kia, tôi ám ảnh đến già
Đang hứng thú làm "chuyện ấy" thì nhìn thấy thân hình của vợ, tôi sốc toàn tập. Ảnh minh họa

3 tháng trước, vợ tôi hạ sinh bé gái, nặng 3,8kg vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh. Cả nhà tôi rất vui mừng. Người vui mừng nhất chắc chắn là tôi, vừa được lên chức bố lại vừa sắp hết thời gian “kiêng gần gũi vợ”.

Sau thời gian dài “xa cách”, tôi chỉ muốn lao vào ôm ghì lấy vợ như ngày mới yêu nhau. Đêm đó, tôi đợi mãi đến hơn 10 giờ, con tôi mới đi ngủ.

Nằm trên giường chờ vợ, tôi hồi hộp và phấn khích vô cùng. Màn dạo đầu, mơn trớn không đến nỗi nào nhưng khi tôi cởi từng cúc áo và nhìn thấy thân hình của cô ấy, tôi thực sự bị khựng lại và “đứng hình” trong giây lát. Vợ tôi tăng cân quá nhiều, cộng thêm quá trình cho con bú nên vòng 1 bị chảy xệ.

Chưa kể bụng bị xổ, bèo nhèo, những vết rạn thâm chằng chịt của vợ làm tôi vô cùng ám ảnh. Vợ tôi từng sở hữu thân hình đẹp mướt mắt với vòng 1 căng tròn, vòng 2 thon thả chứ đâu có xồ xề, ục ịch như thế này.

Sau khi nhìn thấy thân hình “đầy ám ảnh” của vợ, tôi mất hứng toàn tập và dừng cuộc yêu ngay lập tức khiến vợ tôi vô cùng ngỡ ngàng. Mấy hôm nay, vợ tôi nhiều lần mơn trớn, gạ gẫm nhưng tôi chẳng còn hứng thú và không biết gần gũi cô ấy như thế nào nữa. Thấy tôi thờ ơ, hờ hững, vợ tôi bắt đầu nhắn tin dằn vặt, trách móc nhưng tôi không dám nói ra sự thật vì sợ cô ấy tự ái.

Vì chán vợ nên gần đây tôi thường xuyên ngắm nghía các em đồng nghiệp trẻ xinh rồi lên mạng xem phim đen để tự thỏa mãn mình. Tôi biết rằng tôi làm thế là sai, là có lỗi vợ nhưng tôi thực sự không thấy có chút hứng thú gì với cô ấy nữa. Ai đã từng ở trong hoàn cảnh của tôi, xin hãy cho tôi một lời khuyên, tôi đang khó xử quá.

Minh
Theo Dân Việt