Thứ năm, 13/08/2020 | 22:08
RSS

Nhăn nhó trong ngày cưới, nam thanh niên bị ‘vợ đánh thâm mặt’

Thứ bảy, 20/10/2018, 20:21 (GMT+7)

Nhiều cư dân mạng cho rằng chỉ vì nhăn nhó trong ngày cưới mà nam thanh niên đã bị ‘vợ đánh thâm mặt’.

Nhăn nhó trong ngày cưới, nam thanh niên bị ‘vợ đánh thâm mặt’

Mới đây, hình ảnh chú rể với gương mặt méo xệch, buồn bã trong ngày cưới đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng thông thường chỉ có cô dâu mới khóc lóc buồn bã trong ngày cưới, nhưng ở đây vị trí đã bị đảo ngược. Hình ảnh chú rể mếu máo đi lầm lũi trong đoàn rước dâu khiến nhiều người tò mò.

Ngay sau đó, chú rể Tuấn Vượng đã lên tiếng đính chính. Anh cho biết không phải đang khóc mà là đang làm trò. Vừa làm cho vợ vui, để vợ không khóc, vừa nghe theo lời người chụp ảnh làm vài kiểu để đời. Và thêm nữa là hôm ấy mình sợ vợ khóc, nên cố ý làm hài hước lên để cô ấy vui. 

Nhăn nhó trong ngày cưới, nam thanh niên bị ‘vợ đánh thâm mặt’
Chú rể hài hước tạo dáng trong ngày cưới

Tuy nhiên, những chuyện độc đáo xung quanh chú rể hài hước này chưa kết thúc. Bởi sau ngày rước dâu, hình ảnh chú rể như bị đánh với mắt thâm tím, miệng sưng tều và mặt buồn rười rượi được chia sẻ khiến cư dân mạng xôn xao.

Đã có rất nhiều bình luận hài hước ngay sau khi chú rể Tuấn Vượng chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình.

Bạn Hung Hoang chia sẻ: “Chắc vợ đánh cho thâm mặt đây mà, ai bảo mặt mũi méo xẹo trong đám cưới làm gì”. Trong khi đó, bạn Humia bình luận: “Thương quá, mới cưới mà đã ra nông nỗi này thì chỉ có nước đội vợ lên đầu thôi”.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng chú rể chỉ đang đùa cho vui. Tuy nhiên, rất đông nam giới độc than đã chia sẻ quan điểm không dám lấy vợ sau khi bức ảnh của chú rể được chia sẻ.


Xem thêm video: Bật khóc nhìn hai đứa trẻ bị bố mẹ bỏ rơi, dắt nhau nhặt rác mưu sinh trong giá lạnh

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN