Chủ nhật, 27/09/2020 | 10:16
RSS

Chú rể lẻ loi trong đám cưới vì cô dâu bận... đẻ

Thứ sáu, 19/10/2018, 10:11 (GMT+7)

Sáng sớm ngày diễn ra đám cưới, cô dâu đã chuyển dạ và được gia đình đưa tới bệnh viện còn chú rể một mình tổ chức đám cưới.

Đám cưới đặc biệt trên diễn ra tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) vào ngày 16/10, gây ngạc nhiên cho tất cả khách mời khi chỉ có sự xuất hiện của chú rể. Buổi lễ bắt đầu, trong khi mọi người đều tò mò về sự biến mất đầy bí ẩn của cô dâu, bất ngờ, chú rể dùng điện thoại, liên lạc với nhân vật mà tất cả mọi người đều đang tìm kiếm.

Hóa ra, cô dâu đang nằm trong bệnh viện để tĩnh dưỡng sau khi sinh con. Trước đó, cô dâu dự tính ngày dự sinh là 1 tháng nữa nhưng không ngờ lại bị sinh non. Sáng sớm ngày diễn ra đám cưới, cô dâu đã chuyển dạ và được gia đình đưa tới bệnh viện, tuy nhiên tới 6h sáng vẫn chưa thấy sinh.

Chú rể lẻ loi trong đám cưới vì cô dâu bận... đẻ
Chú rể bơ vơ trong đám cưới. Ảnh cắt từ clip

Theo Pearvideo, cô dâu bất ngờ sinh con sớm hơn dự kiến một tháng. Sáng sớm ngày tổ chức đám cưới, cô dâu ôm bụng đau tới bệnh viện, tuy nhiên, tới 6h sáng cô vẫn chưa sinh.

Bận rộn chuẩn bị cho lễ cưới, chú rể đành bỏ lại cô dâu, tới nơi tổ chức đám cưới. Khoảng hai giờ sau, cô dâu mới chính thức sinh con và không còn đủ sức để tới hội trường.

Cuối cùng, chú rể đã quyết định tổ chức đám cưới một mình bất chấp những ánh mắt hiếu kỳ của quan khách. Trong suốt quá trình hôn lễ diễn ra, cô dâu và chú rể tương tác với nhau qua điện thoại để hoàn thành các nghi lễ. 

Thật may rằng đám cưới của cặp đôi này đã diễn ra suôn sẻ và nhận được nhiều lời chúc phúc từ người thân, bạn bè. 


Clip cận cảnh đám cưới chỉ có mình chú rể

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN